2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ với Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện cũ liên tục bị "đào mộ"

Sau khi quay trở lại làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020.

Trong sự kiện đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng diễn ra vào tháng 12/2020 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức được xướng tên với danh hiệu "Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trong năm".

Ai cũng công nhận rằng, kể từ sau khi kết hôn rồi sinh con và sau đó quay trở lại làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh càng lên "như diều gặp gió". Cái tên Triệu Lệ Dĩnh hầu như có mặt trên mọi mặt trận, từ phim ảnh, thời trang, quảng cáo... Bên cạnh đó không thể thiếu những mảng đời tư, tin đồn tình cảm cùng cuộc sống hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh với ông xã Phùng Thiệu Phong.

Sự nghiệp ngày một thăng hoa

Trong năm 2020, trở lại làng giải trí Hoa ngữ sau một thời gian "ở ẩn" chăm con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh đã có một sự thay đổi ngoạn mục. Không chỉ là ngoại hình mà cả thần thái của Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhận xét là sang chảnh hơn rất nhiều so với trước kia. 

Sau khi sinh con, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương. "Mẹ bỉm sữa" sở hữu nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hơn trước. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh còn có màn "lột xác hoàn toàn" về thân hình. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những thước hình cô luyện tập chăm chỉ trong phòng gym để có được vóc dáng như hiện nay. Nhìn thân hình mảnh mai, không chút mỡ thừa, chẳng ai nghĩ rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã qua một lần sinh nở. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 2.

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 3.

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 4.

Không chỉ nhan sắc và thân hình siêu chuẩn, mảng thời trang của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2020 cũng được đánh giá cao. Khi nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong những trang phục đẹp lộng lẫy và vô cùng sang chảnh. Điều này hoàn toàn khác xa so với những đánh giá về gu thời trang trước kia mà mọi người dành để nói về Triệu Lệ Dĩnh. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 6.

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 7.

Nếu như trước đây, người ta thường nói rằng, Triệu Lệ Dĩnh diện đồ hiệu nhưng lại giống như đồ chợ. Nay, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, nữ diễn viên biết lựa chọn những trang phục hợp vóc dáng giúp cô thêm phần nổi bật mỗi lần xuất hiện. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 8.

Về mảng phim ảnh, trong năm 2020 Triệu Lệ Dĩnh nhận khá nhiều tác phẩm. Trong đó, có tác phẩm truyền hình "Hữu Phỉ" đóng cặp với đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác đang được phát sóng. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 9.

Hầu như mọi người đều đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Điển hình là hầu như các tác phẩm có bà xã Phùng Thiệu Phong tham gia đều đạt được lượng rating cao. Tuy nhiên, đối với lần trở lại trong "Hữu Phỉ", diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh lại không được đánh giá cao. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 10.

Thêm vào nữa là khoảng cách khá lớn về tuổi tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác khiến cho khán giả xem truyền hình không thấy thoải mái. Nhiều người nhận xét, nhìn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong "Hữu Phỉ" khiến họ cảm thấy như đang xem cặp chị em chứ không phải cặp tình nhân. 

Chuyện tình cùng Trần Hiểu bị "đào mộ"

Vào đầu tháng 1/2020, "biên kịch vàng" Vu Chính trên Weibo cá nhân đã chia sẻ về câu chuyện cặp đôi nghệ sĩ ông quen biết và làm việc chung trong một dự án phim.

Sau khi chia tay, cả hai đều đã có gia đình riêng của mình. Tuy nhiên, trong một lần đi uống rượu cùng bạn bè, nam diễn viên này đã tâm sự rằng bản thân anh vẫn còn rất yêu nữ diễn viên kia. Đồng thời bày tỏ rằng, khi cả hai chia tay, anh ta còn quá trẻ nên thiếu suy nghĩ.

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 11.

Mặc dù, Vu Chính không nêu đích danh nam nữ diễn viên trong câu chuyện nhưng cư dân mạng đều đoán ra được cặp đôi đó chính là Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Bởi lẽ, Vu Chính từng hợp tác cùng cặp đôi trong dự án phim truyền hình "Lục Trinh Truyền Kỳ". Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà ngay sau đó, "biên kịch vàng" Vu Chính đã vội xóa đi bài viết này.

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 12.

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 13.

Sau bài đăng này của Vu Chính, thì trong suốt một năm qua, không biết bao lần tin đồn về đoạn tình cảm này giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu bị "đào mộ". Từ việc Trần Hiểu bỏ Triệu Lệ Dĩnh để chạy theo Trần Hiểu, nam diễn viên bị đồn là "kẻ trăng hoa", hay việc Triệu Lệ Dĩnh quá mải mê sự nghiệp khiến bạn trai không muốn tiếp tục đoạn tình cảm này... Tuy xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt nhưng cả Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đều giữ im lặng không hề phản hồi. 

"5 lần 7 lượt" bị đồn tổ chức đám cưới

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Từ đầu năm 2020, tin đồn về chuyện cặp đôi chuẩn bị tổ chức hôn lễ vào tháng 10 liên tục rộ lên. Thậm chí cả danh sách nam nữ phù dâu, phù rể cũng liên tục được chia sẻ. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 14.

Cũng có thời điểm xuất hiện tin đồn về nguyên nhân khiến cặp đôi không tổ chức hôn lễ là do Phùng Thiệu Phong vốn không muốn kết hôn mà chỉ muốn hẹn hò, nhưng vì Triệu Lệ Dĩnh lỡ mang thai nên buộc phải đăng ký. Do vậy, nam tài tử hoàn toàn không có ý định tổ chức một hôn lễ với Triệu Lệ Dĩnh. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 15.

Không những "5 lần 7 lượt" bị đồn tổ chức đám cưới mà chẳng thấy đâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong còn vướng vô số lời đồn về chuyện tình cảm vợ chồng. Trước đó, có nguồn thạo tin trong làng giải trí Hoa ngữ đã tiết lộ việc Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã ly hôn. Thậm chí, cả hai đã làm thủ tục chia tài sản cùng những giấy tờ liên quan.

Nguồn tin cho hay, trong lúc quay dự án truyền hình "Hữu Phỉ", ai cũng thấy Triệu Lệ Dĩnh một mình mang theo con ở tại một khách sạn. Một người vừa sinh con xong chưa đến một năm, thậm chí còn chưa có lễ cưới hay tuần trăng mật mà đã bắt đầu ở riêng. Tất cả điều này không khỏi khiến người khác nghi ngờ quan hệ của hai người. 

2020 - năm thành công nhưng cũng không ít sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh: Hôn lễ cùng Phùng Thiệu Phong mãi không thấy, chuyện tình với Trần Hiểu liên tục bị "đào mộ" - Ảnh 16.

Tuy nhiên, sau tất cả những tin đồn đó, người ta vẫn thấy Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thỉnh thoảng lại xuất hiện bên nhau. Điển hình như việc, Triệu Lệ Dĩnh tới thăm Phùng Thiệu Phong tại phim trường. Thậm chí dành một buổi tối để hẹn hò bồi đắp tình cảm với ông xã. Do vậy những tin đồn thất thiệt cũng nhanh chóng bị xóa tan. Điều mà người hâm mộ mong chờ nhất hiện tại chính là một lễ cưới chính thức của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. 

Chia sẻ
Đọc thêm