20 phút kinh hoàng cuối đời của một bà mẹ: Chứng kiến cảnh những đứa con bị tên cướp tra tấn và sát hại dã man

Trước khi giết người mẹ, tên cướp đã bắt cô phải chứng kiến cảnh gã giết hại hai đứa con nhỏ của cô.

Năm 2017, một bà mẹ và 2 đứa con nhỏ bị giết hại tại Arkansas đã khiến cho truyền thông nước Mỹ hết sức phẫn nộ. Điều đáng nói là hung thủ đã buộc người mẹ phải nhìn cảnh gã giết chết con của cô trước khi tiến hành giết cô. 

20 phút kinh hoàng cuối cuộc đời của một bà mẹ: Chứng kiến cảnh những đứa con bị tên cướp tra tấn và sát hại - Ảnh 1.

Mới đây, trong phiên tòa xét xử bị cáo Michael Collins 26 tuổi, vào thứ Tư vừa qua, những chi tiết mới đã được hé lộ. Cụ thể, Collins và em trai mình là William Alexander, 23 tuổi đã bị buộc tội giết người và cướp tài sản nghiêm trọng trong vụ đâm chết Mariah Cunningham, A'Layliah Fisher, 5 tuổi và Elijah Fisher, 4 tuổi vào tháng 12/2017. Mariah Cunningham đã bị buộc phải chứng kiến cảnh những đứa con của mình bị đâm chết trước khi cô bị giết. 

Theo Phó công tố viên cao cấp Barbara Mariani kể lại trước tòa, đầu tiên bị cáo đã đâm A'Laylaih hơn 20 lần và hành hạ thể xác cô bé liên tục. Sau đó, gã chuyển sang đâm Elijah 14 lần trong sự chứng kiến của người mẹ. Rồi cuối cùng, Collins giết nốt Mariah với 30 nhát đâm.

20 phút kinh hoàng cuối cuộc đời của một bà mẹ: Chứng kiến cảnh những đứa con bị tên cướp tra tấn và sát hại - Ảnh 2.

Công tố viên nói với bồi thẩm đoàn rằng, dựa trên video giám sát, Collins mất khoảng 20 phút để làm việc này. Vụ giết người man dợ này được thực hiện trong quá trình cướp của. Collins ban đầu nghĩ rằng Mariah đang sở hữu một khối tài sản lớn, nhưng gã sớm phát hiện ra cô không hề có nhiều tiền như gã nghĩ, gã đã trừng phạt cô bằng cách tra tấn và giết chết mọi người có mặt trong ngôi nhà.

Sheba, bà của Cunningham, đã tìm thấy cháu gái và hai chắt đã chết trong ngôi nhà ở Little Rock vào ngày 5/12/2017. 

20 phút kinh hoàng cuối cuộc đời của một bà mẹ: Chứng kiến cảnh những đứa con bị tên cướp tra tấn và sát hại - Ảnh 3.

Collins bị bắt 5 ngày sau đó khi đang ở Chicago. Khi các quan chức thực thi pháp luật tìm thấy Collins, gã đang ngủ trên một chiếc ghế dài. Đôi giày thể thao của gã vương đầy máu của Cunningham và những đứa con. 

Marino Bernard Scott, bạn cùng phòng của Collins đã xuất hiện trước tòa với vai trò là nhân chứng. Scott nói với các nhà điều tra rằng Collins đã kể lại mọi chuyện cho anh nghe và Collins cũng nói rằng những giấc mơ của gã bị ám ảnh bởi Mariah Cunningham.

Hiên nay, các công tố viên đang cố gắng kết án tử hình bằng mũi tiêm với Collins. Đây có thể là án tử hình đầu tiên của quận trong một thập kỉ qua. Em trai của Collins, William Alexander, 23 tuổi, dự kiến sẽ phải hầu tòa trong tháng 11 tới đây.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm