20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích

Người có nhan sắc chỉ tạo được ấn tượng ban đầu, mối quan hệ về sau có bền lâu hay không còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác.

Trong xã hội hiện nay, nhan sắc được tôn vinh lên hàng đầu. Theo đó, người có ưu thế về ngoại hình nhận được rất nhiều lợi ích và sự yêu thích.

Tuy nhiên, người có nhan sắc chỉ tạo được ấn tượng ban đầu, còn mối quan hệ về sau có bền lâu hay không còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Hơn hết, nội hàm là yếu tố quyết định.

20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích - Ảnh 1.

Là con gái, chúng ta không chỉ chăm chút cho ngoại hình, mà còn phải hoàn thiện cả tâm hồn. Những nét đẹp trong nội tại tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn cả một gương mặt xinh.

Sau đây là 20 đặc điểm của mẫu con gái luôn được người khác yêu thích, đi đâu cũng có "ong bướm" vây quanh:

1. Nội tâm mạnh mẽ, dám yêu dám hận, có ý chí bất phục trước hiện thực.

Mặc dù nhìn có vẻ yếu đuối, nhưng bên trong người con gái nhỏ bé kia lại ôm cả một thế giới rộng lớn, không ngừng mở mang thế giới quan cùng ý thức hoàn thiện cái tôi cho riêng mình. 

20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích - Ảnh 2.

2. Thích cười. 

Con gái thích cười mang năng lượng tích cực vô bờ trong mắt người khác. Nụ cười của họ có thể khiến những người xung quanh cũng phải cười theo vì nó chứa đựng cả một thái độ sống lạc quan và luôn hướng về phía trước. 

3. Nhan sắc không cần phải “quốc sắc thiên hương”, nhưng phải có chất “mưa dầm thấm lâu”.

Con gái trang điểm và con gái thích để mặt mộc đều có nét độc đáo, sức hút riêng. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn cách ăn mặc cùng lối trang điểm phù hợp với bản thân thì họ sẽ khiến người khác cảm nhận được sự tinh tươm, ưu nhã hơn.

4. EQ cao, thấu hiểu lòng người. 

Có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân, biết cách từ chối hợp tình hợp lý, đồng thời còn khiến người khác không thể tìm ra những khuyết điểm của mình. 

Chưa hết, họ còn có năng lực thấu hiểu tâm lý và cảm xúc của người khác, luôn nghĩ cho cảm nhận của đối phương. 

5. Có thế giới tinh thần cá biệt, độc lập tự chủ. 

Sở hữu thế giới tinh thần phong phú, cho dù ở một mình cũng không hề cảm thấy tẻ nhạt. Đồng thời, không mù quáng trước những xu hướng đại chúng, không phụ thuộc vào bất kỳ người nào. 

Kiểu con gái có thể duy trì một sự độc lập nhất định cả trong tinh thần và kinh tế luôn đón nhận được nhiều yêu thích từ những người xung quanh. 

6. Sống tích cực. 

Con gái có năng lượng tích cực dồi dào thường được người khác quý mến. Họ có khả năng truyền tải sự lạc quan, giúp người khác cảm thấy tràn đầy hy vọng trong cuộc sống.

7. Luôn có sự nỗ lực và chí tiến thủ. 

20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích - Ảnh 3.

Họ luôn nỗ lực để phấn đấu cho ước mơ của bản thân, có lý tưởng thì đương nhiên phải có sự quả quyết hành động. 

Biết sống cho bản thân, “người không vì mình, trời tru đất diệt”. 

8. Phóng khoáng, có lòng bao dung. 

Tôn trọng sự lựa chọn của người khác, không chèn ép một ai làm điều mà họ không thích. 

Có lòng bao dung với những điều không đúng với quan niệm sống của bản thân. Đồng thời, sống rất thoải mái, không u buồn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, luôn biết tôn vinh người khác bằng cách tìm điểm mạnh từ họ. 

9. Có khiếu hài hước, biết cách chia sẻ niềm vui. 

Thích kể những câu chuyện thú vị, đôi khi lại giở trò trêu đùa người khác, nói một câu lại cười một câu, cho người khác niềm vui bất ngờ. Ở bên cạnh người con gái này, ai ai cũng cảm thấy vui vẻ.

10. Có một sở trường. 

20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích - Ảnh 4.

Bất kể là tài nấu ăn, trang điểm, đọc sách, viết văn, vẽ tranh,... đều có thể để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác.

11. Thích đọc sách, trên người lúc nào cũng tỏa ra một loại thần thái văn nhã khó tả. 

Đọc rất nhiều, nhưng với cuốn sách mình yêu thích thường sẽ sưu tầm và cất giữ để đọc lại nhiều lần.

12. Nhiệt tình, thường chủ động giúp đỡ người khác. 

Dùng những câu khen ngợi để giúp người khác cảm thấy vui vẻ. Luôn có sự nhẫn nại trong việc chăm sóc người già và trẻ nhỏ.

13. Luôn kiểm điểm bản thân.

Nhìn nhận lại bản thân sau những gì trải qua để phát hiện thiếu sót và hoàn thiện chính mình. Biết cách bảo vệ bản thân trước những cám dỗ bên ngoài.

14. Tự tin, không kiêu ngạo, không siểm nịnh. 

Nhận thức rõ năng lực của bản thân, dám đứng ra chịu trách nhiệm, dám đương đầu với thử thách. 

15. Chú trọng đến sự trưởng thành của bản thân để thăng hoa giá trị của cái tôi. 

20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích - Ảnh 5.

Thích học thêm một vài tài lẻ để cải thiện cuộc sống, gia tăng tính hiệu quả trong học tập và làm việc. 

16. Khiêm tốn.

Thường nói ít làm nhiều. Thấu hiểu được chân lý: Hành động là thứ chứng minh cho năng lực thật sự của mỗi người.

Giúp đỡ người khác trong thầm lặng mà không cần đến sự biết ơn. "Khiếm tốn là căn nguyên của người vĩ đại".

17. Yêu bản thân, biết sống một cách đầy ý nghĩa.

Sống chậm để thưởng thức vẻ đẹp của cuộc đời. Đơn giản nhưng không thiếu những điều thú vị. Cuộc sống mỗi ngày trôi qua rất phong phú, muôn màu muôn vẻ. 

18. Yêu thiên nhiên. 

20 đặc điểm của kiểu con gái "vạn người mê", sở hữu được 1 điểm cũng đủ khiến nam giới "đổ đứ đừ", người người yêu thích - Ảnh 6.

Con gái yêu thiên nhiên luôn tỏa ra một loại năng lượng "chữa lành" mạnh mẽ. Họ vui vẻ với đời, dung dị với bản thân, bình đạm với cuộc sống và yêu thương mỗi phút giây tồn tại trên thế giới này.

19. Nhân cách cũng là một nét quyến rũ kỳ lạ. 

Quen biết càng lâu, bạn càng cảm thấy ở họ có một sức hấp dẫn kỳ lạ, đôi khi nó làm bạn ngạc nhiên, đôi khi lại khiến bạn cảm thấy được tôn trọng, được công nhận,... 

20. Tràn đầy kỳ vọng với tương lai. 

Từng trải qua muôn trùng khó khăn, từng chịu đau đớn trong tâm hồn, nhưng lúc nào họ cũng đối mặt với sự nhiệt tình và ý chí mạnh mẽ. 

Bên trong vẻ ngoài mềm yếu là một trái tim kiên cường, lúc nào cũng tìm được niềm vui thuộc về mình từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống bình thường.

(Nguồn: Zhihu)

https://afamily.vn/20-dac-diem-cua-kieu-con-gai-van-nguoi-me-so-huu-duoc-1-diem-cung-du-khien-nam-gioi-do-du-du-nguoi-nguoi-yeu-thich-20220126175213423.chn
Chia sẻ
Đọc thêm