2 vợ chồng dành dụm suốt 6 năm được 120 triệu bỏ trong lợn đất, con nhỏ ở nhà bị người phụ nữ lạ dụ dỗ cướp mất

Thấy bố mẹ cháu bé không có nhà, người phụ nữ tiếp cận rồi dụ dỗ 2 cháu nhỏ đập lợn đất, lấy đi số tiền 120 triệu đồng.

Ngày 11/1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, anh Nguyễn Khắc Đồng (SN 1978, ngụ đường Lê Hồng Phong, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương) cho biết anh đã báo công an việc con anh bị lừa mất 120 triệu đồng.

Người phụ nữ lừa 2 đứa trẻ đập lợn đất lấy 120 triệu, camera bóc thủ đoạn ít ai ngờ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 10/1, ở đường Lê Hồng Phong, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Toàn bộ diễn biến được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, một người phụ nữ đi xe máy dừng trước cửa nhà, người này tự giới thiệu là nhân viên bảo hiểm đi thu tiền. Lúc này, bé gái nói không có tiền thì người này dụ lấy tiền dành dụm trong lợn đất.

Giữa ban ngày, người phụ nữ liều lĩnh dụ dỗ 2 cháu nhỏ đập lợn đất cướp đi 120 triệu, camera bóc thủ đoạn ít ai ngờ - Ảnh 2.

Người phụ nữ lừa 2 đứa trẻ đập lợn đất lấy 120 triệu

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, đối tượng vờ gọi điện thoại cho bố 2 cháu nhỏ để lấy lòng tin của hai bé. Tưởng bố đã đồng ý, cả hai bé mang lợn đất đưa cho người phụ nữ.

Sau đó, người phụ nữ vội đập lợn lấy số tiền 120 triệu đồng rồi bỏ đi. Được biết, đây là số tiền được vợ chồng anh Đồng gom góp từ năm 2016.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình anh Đồng trình báo cơ quan công an. 

Hiện tại, Công an phường Tân Đông Hiệp đã vào cuộc điều tra sự việc.

https://afamily.vn/2-vo-chong-danh-dum-suot-6-nam-duoc-120-trieu-bo-trong-lon-dat-con-nho-o-nha-bi-nguoi-phu-nu-la-du-do-cuop-mat-20220111220402346.chn
Chia sẻ
Đọc thêm