2 thanh niên đầu trần phóng nhanh tông bay hàng rào phong tỏa, "thông chốt" theo đúng nghĩa đen

Thiếu quan sát khi lái xe, hai thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm đã không nhìn thấy chốt chặn phía trước mà tông mạnh vào khiến cả 2 ngã nhào ra đất đầy đau đớn!

Vụ việc được camera an ninh ghi lại sự việc xảy ra trên một con đường làng. 

Hai thanh niên đầu trần phóng nhanh tông thẳng hỏng chốt chặn rồi lên xe quay đầu bỏ đi

Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, chở bạn ngồi phía sau, cả 2 đều không đội mũ bảo hiểm. Khi vào khúc cua, thanh niên này đã chạy với tốc độ khá nhanh rồi đâm xuyên chốt kiểm dịch được dựng lên để hạn chế người dân qua lại.

2 thanh niên "đầu trần" phóng nhanh tông bay chốt chặn, diễn biến sau đó khiến tất cả bức xúc - Ảnh 2.

2 thanh niên bị ngã sõng soài xuống đất.

Hậu quả là 2 thanh niên ngã sõng soài xuống đất, chiếc xe bị húc văng ra xa. Một thanh niên khác chạy xe máy phía sau đã kịp dừng ngay ở điểm chốt.

Người này nhanh chóng chạy lại hỗ trợ đỡ mái tôn ở chốt chặn để 2 thanh niên vừa ngã dựng xe dậy. Sau đó, cả 3 quay lại hướng ban đầu.

Thời điểm xảy ra sự việc, chốt chặn không có người canh giữ nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, sau va chạm mạnh, chốt chặn đã không giữ được sự kiên cố như ban đầu. Ba thanh niên sau khi dỡ mái tôn lên cũng không dựng lại ngay ngắn khiến chốt này có một lỗ hổng mà xe máy và người đi bộ có thể qua lại. 

Điều này dễ khiến nhiều người hiểu nhầm tuyến đường đã được phép lưu thông.

Chính hành động thiếu ý thức của các nam thanh niên này đã nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt bình luận, chỉ trích trên mạng xã hội.


Chia sẻ
Đọc thêm