2 tháng sau khi gây bão MXH với khuôn mặt chuẩn hình vuông do phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ tái xuất với diện mạo "lột xác"

Đúng hai tháng sau, cô nàng đã lên mạng xã hội TikTok để khoe kết quả cuối cùng và gây bất ngờ cho tất cả mọi người.

2 tháng trước, cô nàng tên Sofia Marroquin (19 tuổi) đến từ Australia, đã "gây bão" trên TikTok khi chia sẻ diện mạo mới của mình sau khi trải qua phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ thừa dưới cằm bằng Kybella. 

Tuy nhiên dưới tác dụng của thuốc, khuôn mặt của Sofia sưng lên, vậy là chiếc cằm vốn đã "gọn lắm rồi" của cô bỗng vuông chuẩn 90 độ. Sofia mang khuôn mặt vuông vức của mình đi gặp các thành viên trong gia đình và cả bạn thân, cô đã khiến người thân của mình được phen "hú hồn", từ kinh ngạc đến buồn cười.

Khuôn mặt gây cười của Sofia sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đoạn video của Sofia đã thu hút tới 4,5 triệu lượt xem từ phía cư dân mạng. Nhiều người phản ứng dữ dội và so sánh cô với nhân vật Buzz Lightyear trong phim Toy Story và nhân vật Lord Farquaad trong bộ phim hoạt hình 3D Shrek.

Phản ứng của mọi người khi nhìn thấy khuôn mặt vuông của Sofia.

Sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ, Sofia đã lên tiếng giải thích về quy trình làm đẹp của mình đồng thời khẳng định phải mất một thời gian trước khi được nhìn thấy kết quả của cuộc phẫu thuật. 

Sofia nói: "Rất nhiều người đã thắc mắc tại sao tôi làm cho khuôn mặt của mình trông giống như một hình chữ nhật. Tôi không hề cố ý làm cho khuôn mặt của mình như vậy". Nhoẻn miệng cười, Sofia khẳng định: "Tôi đã thực hiện một phương pháp làm gọn cằm gọi là Kybella giúp loại bỏ mỡ ở phần dưới của khuôn mặt. Mọi người thường tiêm vào vùng da dưới cằm nhưng tôi lại tiêm vào chỗ hai bên xương hàm. Và kết quả như thế đấy". Kybella là một phương pháp điều trị được FDA chấp thuận. Theo Healthline, một số tác dụng phụ phổ biến của phương pháp này bao gồm đau, sưng, bầm tím, đỏ và tê.

Và đúng hai tháng sau, cô nàng đã lên mạng xã hội TikTok để khoe kết quả cuối cùng.

Diện mạo cô nàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong một đoạn clip ngắn mới, cô gái 19 tuổi đã tiết lộ diện mạo mới đáng kinh ngạc của mình, so sánh những bức ảnh chụp trước khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt của cô nàng trông khác lạ đáng kể, vùng xương hàm và cằm đã gọn hơn rất nhiều. Điều này cho thấy Sofia đã phẫu thuật thành công và không hề thất bại như cư dân mạng tưởng tượng.

Hàng ngàn người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cô nàng và khen ngợi diện mạo mới. "Được rồi, bạn đã thuyết phục được tôi", một phụ nữ bình luận.

2 tháng sau khi "gây bão" MXH với khuôn mặt vuông chuẩn 90 độ sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái tái xuất với diện mạo gây bất ngờ - Ảnh 4.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm