2 tên cướp giật điện thoại của shipper ngay giữa phố, dùng dao đâm nạn nhân khi bị truy đuổi rồi bỏ chạy để lại chiếc xe máy không biển số

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 12h38 trưa 30/5 tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội. Một phần sự việc đã được camera an ninh gần hiện trường ghi lại.

Theo hình ảnh đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, vào thời điểm trên, nam shipper đang đứng đỗ xe bên đường chờ khách để giao hàng thì bất ngờ bị 2 đối tượng chạy xe máy từ xa phi lên, áp sát, giật lấy điện thoại của anh này rồi nhấn ga bỏ chạy.

Khoảnh khắc 2 tên cướp lao đến giật điện thoại, đâm trọng thương shipper

Khi phát hiện mất điện thoại, thanh niên đã tri hô và đuổi theo 2 tên cướp, lúc này, một trong 2 đối tượng đã dùng dao tấn công ngược khiến nam thanh niên bị thương, chảy máu. May mắn vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Clip kinh hoàng: Shipper bị 2 tên cướp lao đến giật điện thoại, đâm giữa phố Hà Nội - Ảnh 2.

Hiện trường sau vụ cướp

Clip kinh hoàng: Shipper bị 2 tên cướp lao đến giật điện thoại, đâm giữa phố Hà Nội - Ảnh 3.

Thanh niên giao hàng bị thương sau khi 2 tên cướp tấn công, giật mất điện thoại

Sau đó, một số người dân quanh khu vực này đã đến hỗ trợ nạn nhân truy bắt 2 tên cướp nhưng 2 tên này đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường với chiếc điện thoại cướp được, để lại chiếc xe máy không có biển số.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Rất nhiều người tỏ ra hoảng hốt trước sự manh động và liều lĩnh của 2 tên cướp. Số khác thì phẫn nộ trước hành vi liều lĩnh của 2 tên cướp ngay giữa ban ngày này.

Được biết, vụ việc sau đó đã được trình báo cơ quan chức năng. 

Clip kinh hoàng: Shipper bị 2 tên cướp lao đến giật điện thoại, đâm giữa phố Hà Nội - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm