2 tên cướp dàn cảnh tinh vi, giật chiếc túi xách chứa gần 200 triệu của chủ tiệm tạp hóa ở TP.HCM

Kẻ trộm tiền nhanh chóng nhảy lên xe của thanh niên mua bánh, cả hai tẩu thoát. Diễn biến vụ trộm tiền ở cửa hàng tạp hóa được camera an ninh ghi lại khiến ai cũng sửng sốt.

Ngày 19/5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an P.12, Q.Gò Vấp (TP.HCM) lập hồ sơ theo trình báo của người dân để làm rõ vụ trộm xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân của vụ bị lấy trộm tiền và tài sản là gia đình bà P.T.T. (55 tuổi) trên đường Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Bà chủ tạp hóa bất lực đuổi tên trộm túi tiền chứa gần 200 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 17/5, nam thanh niên đi xe máy hiệu Luvias đến tiệm tạp hóa của bà P.T.T.. Tại đây, nam thanh niên hỏi bà T. mua vài bịch bánh. Trong lúc bà không để ý, một thanh niên khác lẻn vào bên trong tiệm trộm túi xách chứa gần 200 triệu đồng tiền mặt rồi lẻn ra ngoài.

Khoảnh khắc nam thanh niên giả vờ mua bánh để trộm túi tiền chứa gần 200 triệu, bà chủ tạp hóa đuổi theo nhưng bất lực - Ảnh 2.

Nam thanh niên giả vờ mua bánh để đồng bọn vào trộm túi tiền của bà T..

Tên này nhảy lên xe của kẻ vờ hỏi mua bánh rồi cùng bỏ chạy. Bà T. chạy bộ theo hô hoán nhưng bất lực vì cả hai tên trộm đã mau chóng tẩu thoát. 

Khoảnh khắc nam thanh niên giả vờ mua bánh để trộm túi tiền chứa gần 200 triệu, bà chủ tạp hóa đuổi theo nhưng bất lực - Ảnh 3.

Bà chủ tạp hóa đuổi theo nhưng bất lực

Diễn biến vụ trộm tiền ở cửa hàng bà T. được camera an ninh ghi lại.

Thông tin trên báo Dân Trí, bà T. cho biết, các đối tượng này từng đến tiệm tạp hóa của bà mua nước suối, card điện thoại.

"Nam thanh niên cứ xồng xộc đi vào mua đồ, thường lẻn đi phía sau lưng của tôi. Họ đưa toàn tiền lẻ và tay lúc nào cũng run run. Tôi nghĩ họ trộm vặt nhưng không ngờ", bà T. cho hay.

Khoảnh khắc nam thanh niên giả vờ mua bánh để trộm túi tiền chứa gần 200 triệu, bà chủ tạp hóa đuổi theo nhưng bất lực - Ảnh 4.

Tên trộm lấy túi tiền của bà T. bỏ chạy.

Được biết, đây là số tài sản bà T. đã tích cóp rất lâu bằng nghề bán tạp hóa.

"Tôi cất túi xách rất kỹ vậy mà tên trộm cũng phát hiện ra được. Đây là tài sản tôi tích cóp từ nhiều năm bán tạp hóa. Giờ thì mất sạch rồi", bà T. cho biết.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, một đại diện Công an P.12, Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, công an đã lập hồ sơ vụ việc theo trình báo của nạn nhân. 

Hồ sơ vụ dàn cảnh lấy trộm tiền được chuyển giao cho cơ quan cảnh sát điều tra Q.Gò Vấp ngay trong ngày để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Khoảnh khắc nam thanh niên giả vờ mua bánh để trộm túi tiền chứa gần 200 triệu, bà chủ tạp hóa đuổi theo nhưng bất lực - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm