2 "nhân vật" bất ngờ xông vào trường học, rốt cuộc danh tính thế nào mà khiến tất cả học sinh hoảng hốt?

Đôi lúc trường học bỗng phải tiếp đón những "vị khách không mời" khiến học sinh và cả thầy cô sợ hết hồn.

Trường lớp vốn là nơi học sinh đến để học tập, thầy cô tới truyền dạy tri thức. Để những giờ học diễn ra nghiêm túc, học trò có môi trường "dùi mài kinh sử" an toàn thì các bác bảo vệ luôn đóng cổng mỗi khi trống đánh vào lớp. Ngoài ra mỗi một người đều trường đều phải xuống xe ở cổng, xuất trình giấy tờ đầy đủ.

Tuy nhiên không ít lần, những vị "khách không mời mà tới" bất ngờ xuất hiện khiến không chỉ học sinh mà đến cả thầy cô cũng được phen hoảng loạn. Mới đây, đoạn clip ngắn quay tại một trường THCS ở tỉnh Bắc Ninh đã khiến mọi người không khỏi hoảng hồn. Bởi nhân vật chính trong đoạn clip hơn 10 giây này lại là hai... chú bò!

Current Time0:00
/
Duration0:11
Bò đi học à--

00:00:11

Hai chú bò đi lạc khiến học sinh sợ hết hồn.

Theo đó chẳng hiểu 2 chú bò này từ đâu đến, có việc gì, muốn tìm ai mà lại chạy xồng xộc vào sân trường! Có lẽ lần đầu được... đi học nên đôi bò tỏ ra vô cùng phấn khích, liên tục chạy loạn và kêu "Ụm...bò..ò". Nhìn hình dáng thì có vẻ như đôi bò này là hai mẹ con! 

Tất nhiên, những vị khách lạ này đã khiến học sinh không khỏi hoảng hốt và hét toáng lên. Bên cạnh đó, nhiều em tranh thủ giơ điện thoại quay lại khoảnh khắc có "1-0-2" này. Chỉ trong vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 15 nghìn lượt like. Dân mạng sau đó thi nhau chia sẻ clip thú vị này và để lại vô vàn bình luận hài hước: "Mẹ bò đưa con đi nhập học nhưng bị lạc đường chăng?".

Một số cư dân mạng sau đó phân tích. Có lẽ gần ngôi trường có cánh đồng và đang giờ tan học, cổng mở nên hai chú bò đi lạc này mới chạy được vào trong. Tuy nhiên ai nấy đều phải công nhận một điều: Chó mèo đi lạc vào trường học thì đã thấy nhiều. Nhưng bò lạc vào tận trường thì quả thật xưa nay hiếm có. Cũng chỉ vì sự cố này quá hài hước nên hiện tại, clip trên vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ
Đọc thêm