2 ngày 1 đêm: Jun Vũ mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Jun Vũ là khách mời của 2 ngày 1 đêm tuần này.

Sau chuyến đi xuống biển với những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục hành trình lên rừng khi dừng chân tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Với tập 3 sắp lên sóng, ngoài 6 thành viên là đàn ông thì 2 Ngày 1 Đêm còn có sự góp mặt của Jun Vũ.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 1.

Jun Vũ.

Jun Vũ ăn mặc đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp. Jun Vũ liên tục cười nói với các đồng nghiệp Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm, Hieuthuhai. Nổi lên từ sau khi đóng phim Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ luôn được ngợi khen là 1 trong những sao nữ xinh đẹp, rực rỡ nhất showbiz Việt. Được biết, khi họp báo ra mắt chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Jun Vũ cũng có mặt để chung vui cùng dàn cast và ekip.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 2.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 3.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 4.

Jun Vũ được các thành viên của 2 Ngày 1 Đêm chào đón nhiệt tình.

Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, ngoài Jun Vũ thì còn có 2 khách mời nữa cũng tham gia chương trình. Danh tính của 2 người này hiện vẫn được giấu kín, liệu rằng có có chàng trai - cô gái nổi tiếng nào khác cùng thực hiện thử thách ở 2 ngày 1 đêm?

Điểm tập kết của dàn cast và khách mời không đâu khác chính là Đại học Đà Lạt, đây là trường Đại học lâu đời và danh tiếng của thành phố ngàn hoa. Tại đây dàn cast có một buổi giao lưu trực tiếp và gần gũi với hàng trăm sinh viên về Chuyến đi thanh xuân. Sức sống của tuổi trẻ, nhiệt huyết của thanh xuân như ùa về với tất cả mọi người khi không khí tại đây nóng hơn bao giờ hết bởi màn bắn rap ngẫu hứng và cực đỉnh đến từ Rapper Hieuthuhai.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 5.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 6.

2 ngày 1 đêm: Jun Vũ tham gia, ăn mặc đơn giản vẫn đẹp rạng rỡ - Ảnh 7.

Các thành viên thực hiện thử thách do ekip sản xuất đặt ra.

Tiếng hò reo và vỗ tay không ngớt của các bạn sinh viên làm cho dàn cast và khách mời thêm máu lửa, những trò chơi giao lưu tương tác với fan cũng được diễn ra ngay tại đây trong sự hưởng ứng của hàng trăm sinh viên.

Mặc dù bị chấn thương nhẹ ở vai nhưng đến với bộ môn đá bóng sở trường và yêu thích, Cris Phan trở nên mạnh mẽ và có nhiều năng lượng bứt phá hơn bao giờ hết. Cùng với Hieuthuhai và Jun Vũ, Cris Phan đã phối hợp nhịp nhàng và ăn-rơ để tạo nên một pha bóng đẹp vô cùng ấn tượng, phá thủng lưới đội bạn. Từ chàng trai bị hắt hủi vì thường đụng đâu thua đó, vụng về trở thành chân sút vạn người mê.

https://afamily.vn/2-ngay-1-dem-jun-vu-mac-don-gian-van-dep-rang-ro-2022070212240326.chn
Chia sẻ
Đọc thêm