2 nam công nhân đang mải nói chuyện, không hề hay biết điều kinh khủng đang xảy ra ngay sau lưng

Mải đứng nói chuyện, nam công nhân quay lưng lại với chiếc xe container "tử thần" đang từ phía sau lao tới. Hậu quả, nạn nhân bị chiếc xe cán qua người vô cùng thương tâm.

Một đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn thương tâm xảy ra bất ngờ khiến ai nấy đều vô cùng kinh hãi.

Mải nói chuyện, nam công nhân không hề hay biết điều kinh khủng đang xảy ra ngay sau lưng mình

Theo dõi đoạn clip đăng tải cho thấy, 2 nam công nhân đang đứng nói chuyện với nhau trong một khoảng sân khá rộng. Lúc này, một chiếc xe nâng hạ container từ sau lao tới. 

2 nam công nhân đang mải nói chuyện, không hề hay biết điều kinh khủng đang xảy ra ngay sau lưng mình - Ảnh 2.

Nam công nhân đứng quay lưng lại chiếc container đang lao tới, chẳng hề hay biết điều kinh khủng sắp xảy đến với mình...

Ngay khi phát hiện ra sự việc, người đối diện đã vội vã bỏ chạy, trong khi đó nam công nhân đứng quay lưng về phía chiếc container đã không kịp phản ứng chạy đi. Hậu quả, nạn nhân đã bị chiếc xe cán trúng.

Theo thông tin người đăng tải vụ việc cho biết, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. 

Mặc dù chưa rõ địa điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm là ở đâu, song chứng kiến khoảnh khắc này, ai nấy đều vô cùng bất ngờ, xót xa.

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân có lẽ là do lái xe nâng hạ chiếc container đã thiếu quan sát khi di chuyển nên khi nam công nhân đứng khuất tầm nhìn, tài xế đã không phát hiện ra, để xảy ra vụ việc thương tâm.


Chia sẻ
Đọc thêm