2 mỹ nhân trà xanh đụng độ: Rosé sang chảnh, Triệu Lộ Tư "biến hàng hiệu thành hàng chợ" kém đẹp?

Lối lên đồ của Triệu Lộ Tư khá lôm côm và chưa thực sự ưng mắt.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lộ Tư đang là mỹ nhân trẻ nổi danh được nhiều người yêu thích. Cô sở hữu nhan sắc trẻ trung và lối diễn xuất tự nhiên ngọt ngào. Tuy nhiên Triệu Lộ Tư cũng vướng nhiều lùm xùm nhân cách khi thường xuyên sao tác, tạo scandal cùng bạn diễn. Vì vậy, nhiều người còn thẳng thừng gọi cô là mỹ nhân trà xanh. Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa có pha đụng hàng với Rosé tạo ra màn so kè đáng chú ý. Thời gian gần đây, Rosé cũng bị nhiều người chê bai là "mỹ nhân trà xanh" vì những phát ngôn vạ miệng trong quá khứ. Vậy lần này, 2 mỹ nhân trà xanh đụng độ, ai sẽ là người ấn tượng hơn?

Lên đường ghi hình cho sự kiện mới, Triệu Lộ Tư lên đồ xinh yêu, trẻ trung như nữ sinh khi diện áo cardigan họa tiết quả trám, cổ sen.

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 1.

Cô để kiểu tóc buông xõa, cặp tóc lệch 1 bên tôn lên nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung. Sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và cánh truyền thông. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 2.

Nữ diễn viên diện áo cardigan mix cùng quần short xếp ly, đi tất cao cổ. Bộ cánh đơn giản nhưng trẻ trung, năng động và đúng chất không khí mùa Thu. Những mẫu áo dệt kim họa tiết quả trám cũng đang là hot item của mùa Thu Đông năm nay, được nhiều mỹ nhân châu Á lăng xê nhiệt tình.

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 3.

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 4.

Và nếu là người quan tâm đến thời trang, bạn sẽ nhận ra mẫu áo này cũng từng được Rosé chọn diện khi biểu diễn. 

Khi đó, giọng ca On The Ground diện áo với quần short đồng bộ. Quần áo vốn đã nhiều họa tiết nên cô không sử dụng nhiều phụ kiện. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 6.

Mái tóc vàng sang chảnh, biểu cảm hút mắt, Rosé mang đến hình ảnh thời thượng, hút mắt. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 7.

Trong làng giải trí Kbiz, Rosé vẫn nổi bật với khí chất và thần thái sang chảnh được nhiều người ngưỡng mộ. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 8.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Alessandra Rich có giá khoảng 35 triệu đồng. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 9.

Cùng diện 1 mẫu áo, tuy Triệu Lộ Tư rất xinh đẹp nhưng vẫn còn lép vế so với khí chất sang chảnh của Rosé. Nếu Rosé mang đến hình ảnh thời thượng, kiêu sa thì Triệu Lộ Tư mới dừng lại ở mức trẻ trung, tươi tắn. Thậm chí, lối mix đồ của Triệu Lộ Tư còn khá lôm côm, rối mắt, chưa thực sự tôn dáng, dù diện hàng hiệu nhưng trông cô khá đơn giản, như diện hàng chợ bình dân mà thôi. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 10.

Trước đó, Somi cũng từng vướng lùm xùm copy Rosé khi cũng diện nguyên set đồ y hệt. Không những thế, cả 2 còn cùng để mái tóc vàng và khí chất sang chảnh na ná, khi đó Somi đã bị nhiều người mỉa mai đang cosplay lại hình ảnh của mỹ nhân BLACKPINK. 

mỹ nhân trà xanh - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm