2 mẹ con mất tích không dấu vết, cảnh sát ráo riết tìm kiếm, 5 năm sau phát hiện 2 cái xác dưới giếng nước mở ra vụ án lắt léo khó hiểu

Hàng xóm cho biết đôi tình nhân sống chung với nhau như một gia đình và không có dấu hiệu bất thường.

Theo tin tức trên tờ Komsomolskaya Pravda, ngày 22/1 mới đây, cảnh sát Nga bất ngờ tìm thấy 2 xác chết dưới đáy một cái giếng bỏ hoang ở gần ngôi làng thuộc quận Ust-Donetsk của vùng Rostov (Nga). 

Sau khi tiến hành khám nghiệm pháp y, các nhà chức trách xác nhận đó là xác của 2 mẹ con người phụ nữ mất tích từ 5 năm trước. Cảnh sát đã bỏ nhiều công sức tìm kiếm suốt 5 năm qua nhưng không thấy, không ai nghĩ họ lại bỏ mạng nơi giếng sâu lạnh lẽo, bị bỏ hoang từ lâu không ai ngó ngàng tới.

Một nguồn tin thực thi pháp luật nói với phóng viên Komsomolskaya Pravda, hơn 5 năm trước, vào năm 2015, người phụ nữ tên Nina (năm ấy 27 tuổi) đem lòng yêu thương người đàn ông tên Don (tên cả 2 đã được thay đổi) đến mức cô sẵn sàng bỏ lại tất cả để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Nina đưa con trai rời bỏ quê nhà Stavropol đến một ngôi làng ở Rostov để sống cùng người tình.

2 mẹ con mất tích không dấu vết, cảnh sát ráo riết tìm kiếm, 5 năm sau phát hiện 2 cái xác dưới giếng nước mở ra vụ án lắt léo khó hiểu - Ảnh 1.

Hiện trường tìm kiếm thi thể 2 mẹ con người phụ nữ.

Hàng xóm cho biết đôi tình nhân sống chung với nhau như một gia đình và không có dấu hiệu bất thường. 

Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, tháng 2/2015, người phụ nữ và con trai của cô đột ngột biến mất khỏi ngôi làng, không ai nhìn thấy họ đi đâu, làm gì.

Có người cho rằng họ đã trở về quê hương, có người lại nghi ngờ họ mất tích. Cảnh sát nhanh chóng lập tổ tìm kiếm nhưng không có kết quả. 5 năm trôi qua, mãi cho tới gần đây họ lại phát hiện thi thể của 2 mẹ con dưới cái giếng bỏ hoang.

Một nguồn tin cho biết rằng đứa trẻ mắc bệnh hiểm nghèo nên cần được các bác sĩ theo dõi liên tục. Cậu bé thậm chí còn được đăng ký khám chữa bệnh tại một trong những bệnh viện ở Stavropol. Các bác sĩ đã cảnh báo về mức độ nguy hiểm của căn bệnh cậu bé mắc phải.

2 mẹ con mất tích không dấu vết, cảnh sát ráo riết tìm kiếm, 5 năm sau phát hiện 2 cái xác dưới giếng nước mở ra vụ án lắt léo khó hiểu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nguồn tin giấu tên này cho biết: "Thực tế là vào thời điểm đã hẹn, người mẹ đã không đưa con trai đi khám. Các bác sĩ đã cố gắng gọi điện thoại người phụ nữ, nhưng không thấy hồi đáp. Sau đó các bác sĩ đã viết đơn trình báo cảnh sát".

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng đây không phải là vụ tự tử mà có dấu hiệu phạm tội. Có thông tin cho rằng 2 người đàn ông đã bị tạm giữ vì tình nghi giết người. Người phụ nữ (người yêu của tên Don) sau khi Nina mất tích cũng bị đưa vào diện tình nghi. Cảnh sát không loại trừ khả năng một vụ án hình sự về tội giết người sẽ được khởi tố trong nay mai. Hình phạt tối đa cho kẻ phạm tội lên đến 20 năm tù.

(Nguồn: KP.RU)

Chia sẻ
Đọc thêm