2 lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Vòng 1 như muốn trào ra dấy lên nghi án thẩm mỹ

Không thể ngờ mẹ 1 con Nhã Phương cũng có những màn khoe ngực táo bạo như vậy.

Sau khi sinh con, vóc dáng của Nhã Phương lên xuống thất thường, lúc thì gợi cảm quyến rũ lúc lại gầy trơ xương khiến dân tình không khỏi lo ngại. Cô là một trong những người đẹp cuồng giảm cân, dù thân hình đã gầy đét rồi vẫn cứ nghĩ mình đầy đặn.

Nhưng mới đây, tại họp báo phim 1990 của đạo diễn Nhất Trung, Nhã Phương khiến công chúng bất ngờ. Không còn là một mẹ bỉm sữa gầy đét như mọi khi, Nhã Phương đầy đặn, gợi cảm tột cùng khi phô diễn thềm ngực phập phồng trước truyền thông và công chúng. Vóc dáng của cô càng dấy lên nghi vấn mang thai lần 2 vừa bùng nổ đầu tháng 1 vừa qua.

Nhã Phương đầy đặn thấy rõ khi diện bộ đầm đen cúp ngực thách thức mắt nhìn này. Thềm ngực nóng bỏng và sức quyến rũ của mẹ 1 con khiến dân tình không thể rời mắt khỏi. Ngay cả khi đứng cạnh Thúy Ngân - trội hơn hẳn về chiều cao, Nhã Phương vẫn chiếm chọn spotlight nhờ đôi gò bồng đảo căng mướt của mình.

Những lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Đập tan drama yêu sách hay mẹ bỉm sữa khẳng định "chủ quyền" - Ảnh 2.

Nhã Phương tăng cân thấy rõ, khác xa với thân hình xác xơ gầy guộc trước đó của cô.

Trước drama yêu sách bùng nổ quanh Nhã Phương, sự xuất hiện của cô và vẻ ngoài thách thức mắt nhìn như thể đập tan mọi bão tố, và dân tình chỉ tập trung vào sự sexy táo bạo đến ngạt thở của bà xã Trường Giang mà thôi.

Một lần khác, Nhã Phương cũng bạo tay chẳng kém khi quyết định phô diễn thềm ngực mướt mắt sánh bước cùng ông xã Trường Giang. Trùng hợp thay lần khoe ngực táo bạo này cũng liên quan đến đạo diễn Nhất Trung.

Những lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Đập tan drama yêu sách hay mẹ bỉm sữa khẳng định "chủ quyền" - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương diện đồ đen xuyệt tông tới dự đám cưới của đạo diễn Nhất Trung.

Tới dự đám cưới, nhưng Nhã Phương lại chọn một thiết kế sexy táo bạo với phần cúp ngực phô diễn vòng 1 căng đầy. Nhã Phương - Trường Giang dính nhau như sam, và không quên dành cho nhau những cử chỉ ngọt như mía lùi.

Những lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Đập tan drama yêu sách hay mẹ bỉm sữa khẳng định "chủ quyền" - Ảnh 4.

Những lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Đập tan drama yêu sách hay mẹ bỉm sữa khẳng định "chủ quyền" - Ảnh 5.

Nhã Phương trở thành tâm điểm trong dàn khách mời tại lễ cưới khi diện set đồ cúp ngực gợi cảm thiêu đốt. Phần ngực còn có chi tiết xẻ chữ V khiến màn khoe vòng 1 của mẹ bỉm sữa táo bạo hơn bao giờ hết.

Những lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Đập tan drama yêu sách hay mẹ bỉm sữa khẳng định "chủ quyền" - Ảnh 6.

Thậm chí có khoảnh khắc vòng 1 của Nhã Phương chỉ trực tuôn trào trong thiết kế cúp ngực táo bạo này.

Thực tế cũng không ít lần Nhã Phương khoe ngực căng đầy, nhưng xét về độ táo bạo thì tất cả đều thua xa 2 lần trên. Rõ ràng nhìn Nhã Phương có da có thịt, đầy đặn như thế này đẹp và quyến rũ hơn nhiều so với những lần lộ dáng tong teo xương xẩu do giảm cân quá đà.

2 lần Nhã Phương khoe ngực ngồn ngộn: Đập tan drama yêu sách hay mẹ bỉm sữa khẳng định "chủ quyền" - Ảnh 8.

Thậm chí bộ váy cưới của cô cũng lấp ló thềm ngực khiến bao người phải bất ngờ.

https://afamily.vn/2-lan-nha-phuong-khoe-nguc-ngon-ngon-vong-1-nhu-muon-trao-ra-day-len-nghi-an-tham-my-20220126224601138.chn
Chia sẻ
Đọc thêm