2 lần diễn viên "Hướng dương ngược nắng" - "Hồ sơ cá sấu" làm lộ kết phim khiến khán giả ngã ngửa

Doãn Quốc Đam liên tục "làm lộ" kết phim của 2 bộ phim Hướng dương ngược nắng - Hồ sơ cá sấu.

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã chia sẻ hình ảnh của anh và nam diễn viên Mạnh Trường lên trang cá nhân kèm dòng caption: "Ai cũng hỏi Hồ sơ cá sấu kết thúc thế nào? Thì đây nhé. Cái kết viên mãn thỏa ý dân cày! Hải và Cương không thể happy ending hơn!!!".

Đáng chú ý, hình ảnh này ghi lại cảnh Mạnh Trường đang... bế Doãn Quốc Đam khiến dân mạng thi nhau thả icon "haha".

2 lần làm lộ kết phim "Hướng dương ngược nắng" - "Hồ sơ cá sấu" của Doãn Quốc Đam khiến khán giả ngã ngửa - Ảnh 1.

Đáng nói, trước đó, cũng chính Doãn Quốc Đam đã "tiết lộ" đoạn kết của bộ phim Hướng dương ngược nắng theo cách tương tự. Nam diễn viên Quỳnh búp bê đã đăng ảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh lên trang cá nhân và nói rằng đây chính là đoạn kết "Viên mãn" của Hướng dương ngược nắng.

2 lần làm lộ kết phim "Hướng dương ngược nắng" - "Hồ sơ cá sấu" của Doãn Quốc Đam khiến khán giả ngã ngửa - Ảnh 2.

"Một cái kết cho Hướng dương viên mãn!!!" - Doãn Quốc Đam viết trên trang cá nhân.

Hiện tại, Hướng dương ngược nắng và Hồ sơ cá sấu cùng phát sóng trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào khung giờ Vàng, chia đều các ngày trong tuần. Nếu như trong Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam vào vai Phúc - người được cho là đang cảm mến nữ chính Minh nhưng sau này sẽ "ngả" sang Châu (Hồng Diễm đóng), thì ở Hồ sơ cá sấu, anh vào vai Cương - một thám tử, người được nam chính Hải (Mạnh Trường) thuê đi tìm vợ mình.

Điều thú vị là ở cả 2 bộ phim này, nhân vật của Doãn Quốc Đam đều xuất hiện muộn. Nếu như trong Hồ sơ cá sấu, Cương tới tập 11 mới xuất hiện thì ở Hướng dương ngược nắng, cũng mãi tới tập 11 nhân vật Phúc mới... ra tù.

Chia sẻ
Đọc thêm