2 con sinh đôi chết bất thường dưới kênh cạn nước, bố cầu cứu cảnh sát nhưng một ngày sau, cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc

Cảnh sát nhanh chóng đưa vụ việc này vào trường hợp chết bất thường và lập tức tiến hành điều tra.

Theo tờ tin tức Straits Times, chiều tối 21/1, cảnh sát Singapore cho biết họ nhận được một cuộc gọi cầu cứu vào lúc 6 giờ 25 phút từ cha của 2 đứa trẻ sinh đôi 11 tuổi. Người đàn ông này cho biết mình đang có mặt ở sân chơi Greenridge Crescent, thuộc khu vực Upper Bukit Timah và 2 đứa con của anh ta đã gặp nạn.

Ngay lập tức, cảnh sát đã cử người đến hiện trường và khi đến nơi, họ nhìn thấy 2 đứa trẻ 11 tuổi nằm bất động dưới một con kênh cạn nước gần sân chơi Greenridge Crescent. Các nhân viên y tế thông báo 2 nạn nhân không còn dấu hiệu sự sống. Con kênh mà 2 đứa trẻ tử nạn là kênh lớn và sâu, cắt ngang sân chơi. Ở một đoạn kênh, người ta còn nhìn thấy vài vật thể hình vuông bằng bông vải trông như lõi gối.

2 đứa trẻ sinh đôi chết dưới kênh bẩn thỉu, bố gọi điện cầu cứu cảnh sát, chỉ một ngày sau cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc - Ảnh 1.

Một vài vật thể trông như lõi gối.

Cảnh sát nhanh chóng đưa vụ việc này vào trường hợp chết bất thường và lập tức tiến hành điều tra.

Ngay tối hôm đó, tin tức 2 đứa trẻ chết bất thường tại kênh nước lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, báo đài và gây rúng động trong dư luận. 

2 đứa trẻ sinh đôi chết dưới kênh bẩn thỉu, bố gọi điện cầu cứu cảnh sát, chỉ một ngày sau cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc - Ảnh 2.

Con kênh cạn nước nên không thể nghi ngờ nạn nhân chết đuối.

Một tài xế taxi có mặt gần hiện trường cho biết ông nhìn thấy một người đàn ông ở gần đó lần cuối vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày. Theo mô tả của tài xế taxi, người đàn ông này khoảng từ 30 đến 40 tuổi, "trông có vẻ rám nắng", mặc áo sơ mi xám và đi giày thể thao.

Bố của 2 đứa trẻ là người gọi điện báo cảnh sát về vụ việc xảy ra với 2 con mình nên chẳng ai nghĩ anh ta là nghi phạm. Vậy mà, tối 22/1, tức chỉ một ngày sau khi thi thể 2 đứa trẻ được phát hiện, cảnh sát đã ra thông báo gây ngỡ ngàng rằng họ đã bắt giữ bố của 2 nạn nhân vì bị tình nghi liên quan đến cái chết của 2 đứa con trai.

Cảnh sát cho biết họ đã theo dõi các đầu mối và tiến hành điều tra suốt ngày đêm, cuối cùng dẫn đến việc bắt giữ cha của hai nạn nhân. Họ đã phải theo dõi người này từ tối hôm xảy ra vụ việc.

2 đứa trẻ sinh đôi chết dưới kênh bẩn thỉu, bố gọi điện cầu cứu cảnh sát, chỉ một ngày sau cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc - Ảnh 3.

Ngay ngày hôm sau, người cha bị bắt giữ vì tình nghi giết người.

Theo thông báo từ phía cảnh sát, người đàn ông này sẽ ra tòa vào ngày 24/1 với cáo buộc giết người. Hiện cảnh sát vẫn đang gấp rút điều tra nhằm tìm kiếm thêm manh mối.

Cũng theo tờ Straits Times, khoảng 4 giờ chiều 22/1, có 2 người đàn ông và 2 phụ nữ đến khu vực xảy ra vụ việc để thắp nến và để lại đồ cúng bên bờ kênh. Một trong 2 người đàn ông được xác định là ông Fong Chun Cheong cho biết ông là bạn của gia đình các nạn nhân. 

2 đứa trẻ sinh đôi chết dưới kênh bẩn thỉu, bố gọi điện cầu cứu cảnh sát, chỉ một ngày sau cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc - Ảnh 4.

Ông Fong cho hay mình đến từ Dịch vụ tang lễ Yin Feng Shui và đã được mẹ của 2 cậu bé đồng ý để ông giúp gia đình làm thủ tục tang lễ. 2 người còn lại là chị gái và người thân trong gia đình của nạn nhân.

“Họ chỉ muốn đóng cửa và được ở lại một mình… Họ chỉ muốn được bình yên sau cú sốc đau đớn này”, ông Fong nói. Người đàn ông 40 tuổi nói thêm rằng ông đã từng gặp các cậu bé trước đây, đồng thời mô tả chúng là những đứa trẻ "sôi nổi và tràn đầy năng lượng". Điều bất hạnh là chúng bị khuyết tật. 

2 đứa trẻ sinh đôi chết dưới kênh bẩn thỉu, bố gọi điện cầu cứu cảnh sát, chỉ một ngày sau cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc - Ảnh 5.

Khu vực sân chơi, gần kênh nước.

Nghị sĩ của Holland-Bukit Timah GRC, bà Sim Ann, cho biết trong một bài đăng trên Facebook: “Đây là một thảm kịch nghiêm trọng, và đặc biệt là không thể tưởng tượng đối với bất kỳ ai là cha mẹ. Tôi biết tin tức này gây sốc và gây khó chịu cho cộng đồng của chúng ta".

Bà kêu gọi cư dân tránh đồn đoán và chờ thông tin chính thức từ cảnh sát. Bà nói thêm: "Chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện tới gia đình của những đứa trẻ đã mất mạng theo cách thật thảm khốc".

Nguồn: ST

2 con sinh đôi chết bất thường dưới kênh cạn nước, bố cầu cứu cảnh sát nhưng một ngày sau, cục diện thay đổi theo chiều hướng gây sốc - Ảnh 6.

 

https://afamily.vn/2-con-sinh-doi-chet-bat-thuong-duoi-kenh-can-nuoc-bo-cau-cuu-canh-sat-nhung-mot-ngay-sau-cuc-dien-thay-doi-theo-chieu-huong-gay-soc-20220125155231217.chn
Chia sẻ
Đọc thêm