2 cô nàng minh chứng cho việc: Dù béo hay gầy, chỉ cần chọn đúng item tôn dáng thì ai cũng đẹp nức nở

Cặp bạn thân Denise Mercedes và Maria Castellanos đã tạo ra trào lưu #stylenotsize trên các nền tảng mạng xã hội, với mong muốn truyền tải cảm hứng để các cô nàng tự tin mặc đẹp và không nên tự ti dù béo hay gầy.

Trong chuyện thời trang, mặc đẹp nhiều người vẫn cho rằng càng gầy càng đẹp, mặc đồ càng sang và càng tôn dáng. Nhiều cô nàng có vóc dáng mũm mĩm cũng có phần khó khăn khi tìm kiếm những item tôn dáng, sành điệu. Vậy nhưng cặp bạn thân dưới đây sẽ mang đến cho bạn thử thách vô cùng thú vị. 2 cô nàng với 2 vóc dáng béo - gầy khác biệt, xem họ lên đồ đồng điệu, bạn cũng có thể tăm tia ngay ra những item phù hợp với vóc dáng của bản thân.

Cặp bạn thân Denise Mercedes và Maria Castellanos dù có vóc dáng khác biệt nhưng đều cùng có niềm đam mê với thời trang. Họ đã "gây bão" khi cùng chia sẻ những khoảnh khắc diện đồ đôi đồng điệu khiến cộng đồng mạng thích thú.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 1.

Hai cô nàng: Một gầy - một béo cùng thả dáng trong những bộ cánh đồng điệu. Đây vừa là cách để đôi bạn này thể hiện tình cảm thân thiết mà mặt khác, theo họ chia sẻ, cũng là cách truyền tải cảm hứng thời trang, cổ vũ tất cả các cô gái trên thế giới luôn có thể mặc đẹp dù dáng họ béo - gầy ra sao.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 3.

Ngoài ra, ngắm hình ảnh cặp bạn thân này lên đồ, chúng ta cũng có thể tăm tia học hỏi ngay cách ăn diện cho những cô nàng có body khác biệt.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 4.

Ví dụ, với cùng set áo thun mix với quần jeans và sandals. Nếu có vóc dáng gầy, bạn thể mix cùng những mẫu quần jeans dáng ôm tôn chân thon. Ngược lại với dáng người đầy đặn, bạn nên chọn quần ống thuốc lá để giúp tổng thể cân bằng, tôn chân tốt hơn.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 5.

Khi lên đồ khỏe khoắn với set quần áo thể thao, những cô nàng có vóc dáng đầy đặn nên chọn áo có phần quai dây bản to giúp nâng ngực và tôn dáng. Nàng có vóc dáng mảnh mai nên chọn áo có quai dây mảnh, tạo cảm giác thanh nhã.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 6.

Với set đồ mùa lạnh bao gồm áo len cổ lọ, blazer và boots, một đôi boots nhung mềm mại sẽ giúp cô nàng mũm mĩm có cảm giác thời thượng mà vẫn tôn dáng. Còn với nàng có vóc dáng mảnh mai, boots da cứng cáp sẽ giúp tôn dáng cao hơn đáng kể.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 7.

Những cô nàng mũm mĩm nên chọn quần jeans có thêm những chi tiết cách điệu nhẹ nhàng như rách gấu, điều này giúp hình ảnh vừa thời thượng lại vừa tạo sự phân cách khiến đôi chân trông thon dài hơn.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 8.

Với nàng mũm mĩm, một chiếc đầm trơn, ôm dáng mang tông đen sẽ giúp vóc dáng trông mảnh mai hơn. Bạn không nên chọn đầm xẻ quá cao hoặc sandals buộc dây quá cầu kỳ, vì chúng dễ làm lộ nhược điểm phần chân to. Ngược lại, đầm xẻ và sandal buộc dây lại giúp lợi thế vóc dáng của cô nàng mảnh mai được tôn lên đáng kể.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 9.

Với những item cơ bản, không có thiết kế cách điệu cầu kỳ thì cả nàng béo - gầy đều có thể dễ dàng mặc đẹp.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 10.

Cặp bạn thân này chính là minh chứng cụ thể cho thấy dù vóc dáng ra sao thì chỉ cần khéo tinh tế trong khoản chọn trang phục là bạn đã có được vẻ ngoài thời thượng, sang chảnh.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 11.

Dù vóc dáng khác biệt, nhưng cặp bạn thân này chẳng ngại diện trang phục theo đủ mọi style, từ nữ tính ngọt ngào đến gợi cảm, sang chảnh. Cũng vì thế, hình ảnh của họ đã khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ nhiệt tình.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 12.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 13.

Nếu đang bí ý tưởng ăn diện hàng ngày, hoặc muốn lên đồ đôi cùng cô bạn thân thật sang chảnh, ưng mắt thì bạn còn chờ gì mà không ghé qua trang cá nhân của Denise Mercedes và Maria Castellanos để học tập style của họ.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 14.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 15.

Style béo gầy2 cô nàng béo - gầy cùng diện 1 kiểu trang phục, chị em xem ngay để biết cách tìm ra item tôn body chuẩn chỉnh nhất - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm