2 cô bạn thân của Ngọc Trinh bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân ác liệt, cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt

Quỳnh Thư và Linh Chi chính là 2 chân dài bị tố “tiểu tam” khiến netizen phẫn nộ.

Hội bạn thân của Ngọc Trinh toàn những chân dài nóng bỏng, sexy tột cùng với cuộc sống xa hoa giàu có, trong đó bão tố nhất chính là Quỳnh Thư và Linh Chi. Bởi cả hai đều vướng ồn ào tiểu tam khiến showbiz dậy sóng, thậm chí Quỳnh Thư còn bị tố đến 2 lần và mới đây còn bị vạch mặt thẳng thừng.

Quỳnh Thư: 2 lần bị tố "tiểu tam", còn dùng cả đạo lý để tẩy trắng

Trước khi bị tố xen ngang vào cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia Đức Phạm, Quỳnh Thư đã vướng nghi án là nguyên nhân tan vỡ của Quỳnh Nga và chồng cũ Doãn Tuấn. Có vẻ như lịch sử tình trường của Quỳnh Thư khá là "bất khuất" khi liên tiếp bị tố là nguyên nhân cả 2 cuộc hôn nhân tại Vbiz phải "đứt gánh giữa đường".

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 1.

Trước khi vướng tin đồn cặp kè với chồng của Diệp Lâm Anh thì Quỳnh Thư đã từng bị netizen tố xen ngang vào cuộc hôn nhân của Doãn Tuấn và Quỳnh Nga.

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 2.

Quỳnh Thư lộ bức ảnh được cho là hẹn hò với chồng của Diệp Lâm Anh.

Trước ồn ào tiểu tam, Quỳnh Thư lại bị netizen lục lại triết lý sống mà chính cô từng đề cao: "Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào". Lại thêm một "nữ hoàng đạo lý" nói cho sướng mồm tại Vbiz này mà thôi.

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 3.

Quỳnh Thư: Bỗng nhiên chuyển hướng kín đáo thanh tao cốt chỉ "che lấp" sự hở bạo phô phang

Nói đến Quỳnh Thư, dân tình quá quen với những màn khoe dáng hở bạo, thách thức mắt nhìn, thậm chí có lần còn lấn át cả Ngọc Trinh. Thế mà dạo gần đây lại thấy một Quỳnh Thư chuyển hướng kín đáo thanh tao khiến dân tình có phần không "thuận mắt" cho lắm.

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 4.

Đang từ cắt khoét hiểm hóc, khiến dân tình phải nhức nhối, Quỳnh Thư chuyển hẳn sang style thanh lịch như tiểu thư cổ điển. Liệu đây có phải là một màn "tẩy trắng" của cô.

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 5.

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 6.

Sự táo bạo của Quỳnh Thư trước giờ chỉ thua mỗi Ngọc Trinh, nhưng giờ cô lại "không màng" đến những bộ cánh cắt khoét vô tội vạ như trước. Có vẻ như càng vướng scandal tình ái, Quỳnh Thư lại càng tạo cho mình một "vỏ bọc" ngây thơ vô số tội.

Ngọc Trinh có tới 2 cô bạn thân liên tiếp bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân "ác liệt", cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 7.

Linh Chi: Tiểu tam khiến netizen phẫn nộ nhất nhì Vbiz

Linh Chi được chú ý khi là gà cưng của Vũ Khắc Tiệp và là người chị em thân thiết với Ngọc Trinh. Năm 2017, Linh Chi khiến netizen chỉ trích khi trở thành “kẻ thứ ba” phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn trai Lâm Vinh Hải và vợ cũ. 

Phẫn nộ càng đẩy lên đến đỉnh điểm khi vợ cũ Lâm Vinh Hải tố lên tố xuống trong khi Linh Chi cứ thản nhiên đăng tải hình ảnh mùi mẫn, có phần nhạy cảm kèm theo cả loạt triết lý hạnh phúc "hồn nhiên" như không.

2 cô bạn thân của Ngọc Trinh bị tố "tiểu tam": Cô khoe thân ác liệt, cô thì dùng hẳn đạo lý để tẩy trắng vẫn bị vạch mặt - Ảnh 9.

Linh Chi: Cứ ngang nhiên khoe thân táo bạo, đăng tải đầy rẫy triết lý hạnh phúc đáp trả cái tên "nấm độc giật chồng"

So với Ngọc Trinh hay Quỳnh Thư, Linh Chi ít xuất hiện tại các sự kiện Vbiz nhưng xét về độ khoe thân táo bạo thì cấp độ của cô không hề thua kém bất kỳ ai. Vừa phô diễn da thịt vừa tạo dáng nhạy cảm, lướt Instagram của Linh Chi vài giây thôi mà ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Xét về độ táo bạo Linh Chi chưa bao giờ thua kém Ngọc Trinh.


Chia sẻ
Đọc thêm