2 cặp đôi xa lạ cùng mắc kẹt ở hiên nhà lúc nửa đêm vì trời mưa khiến dân mạng bật cười bởi màn chào xã giao thật bất ngờ

Để giúp cho không khí trong khi đang trú mưa bớt ảm đạm, hội lầy lội gọi nhau múa giải khuây khiến dân mạng thích thú.

Đang đi chơi vui vẻ thì lại gặp trận mưa lớn khiến ai cũng vội chạy vào một góc phố, nơi có những mái hiên để trú mưa. Giữa lúc đường vắng đợi mưa mãi chẳng được về, đôi bạn trẻ đã nghĩ ra một việc giải khuây cực thú vị bằng cách nhảy múa, nhưng phải nhảy "đồng diễn" mới chịu nên đã dùng cách liên lạc với cặp đôi đang đứng trú mưa đối diện.

Đang buồn vì không về được nhà, nhưng lại gặp cạ lấy lội, cùng nhau nhảy giữa cơn mưa giải khuây khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1.

Thật bất ngờ rằng vũ điệu được cả hai cặp đôi "nối nhịp" và làm nên những giây phút thú vị, xóa đi bầu không khí ảm đạm.

Video ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm, một số thành viên mạng xã hội Tiktok cho rằng việc giao tiếp giữa mọi người vào nhau đang bị giới hạn và trong video các bạn trẻ đã vượt qua rào cản đó và có giây phút vui vẻ cùng nhau, đó là điều đặc biệt mà không phải ai cũng có thể làm được.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm