2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi

Nếu có mặt ở đó ngày hôm đó, tin chắc rằng không ai có thể ăn ngon miệng vì hai cặp đôi chơi trò "giường chiếu" quá lộ liễu, bất chấp nhà hàng có đông người và camera gắn đầy xung quanh.

Người trẻ vô tư làm chuyện nhạy cảm ở nơi công cộng có lẽ là chủ đề vô cùng hot trong những năm gần đây. Xoay quanh chủ đề này, nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Điều gì đã khiến các bạn trẻ không còn biết thế nào là xấu hổ?

Và câu hỏi trên lại một lần nữa được đặt ra trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội xứ Trung khi đoạn clip và hình ảnh ghi lại cảnh 2 cặp sinh viên hồn nhiên âu yếm nhau ở chốn đông người đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi - Ảnh 1.

2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi - Ảnh 2.

Cụ thể, vào ngày 24 tháng 9 vừa qua, các thực khách đang dùng bữa tại một nhà hàng cạnh Đại học Caofeidian, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã đỏ mặt tía tai vì vô tình chứng kiến được cảnh một cặp đôi sinh viên đang ôm ấp sờ soạng nhau trên ghế sofa ở bàn ăn gần đó. Thậm chí, có lúc cô gái còn chủ động ngồi lên người của bạn trai và làm các hành động chỉ nên làm ở nơi kín đáo. 

2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi - Ảnh 3.

Chưa hết, sau một lúc làm trò ân ân ái ái, một cặp đôi khác đã bước vào ngồi cùng bàn. Cặp đôi ban đầu nhường sofa cho cặp mới đến, xong ghếp ghế đơn và tiếp tục quấn lấy nhau với các tư thế cực kỳ nhạy cảm. 

Cặp đôi mới đến có vẻ cũng không chịu thua bạn mình, cả hai cũng nhanh chóng bắt nhịp và sờ soạng nhau. 4 cô cậu “tứ kiếm hợp bích”, kéo dài trò vui mà không cần biết không gian vị trí có phù hợp hay không.

2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi - Ảnh 4.

 

2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi - Ảnh 5.

2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi - Ảnh 6.

Rõ ràng, nếu có mặt ở đó ngày hôm đó, tin chắc rằng không ai có thể ăn ngon miệng vì hai cặp đôi chơi trò giường chiếu quá lộ liễu, bất chấp nhà hàng có đông người và camera gắn đầy xung quanh. 

Đoạn clip cùng các hình ảnh sau khi được một số nạn nhân bị hai cặp đôi làm “đau mắt” lúc ấy đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng xứ Trung. 

Bên cạnh nhiều bình luận, ý kiến ném đá chỉ trích kịch liệt, không ít người còn cho rằng, nếu chứng kiến được cảnh này của con cái mình, không biết quý phụ huynh của 4 cô cậu sinh viên kia sẽ nghĩ sao và đưa ra phương án xử lý thế nào?

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm