2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng

2 anh em sinh đôi kết hôn với 2 chị em song sinh, vậy diện mạo những đứa con của họ sẽ trông như thế nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người vô cùng tò mò.

Câu chuyện đáng kinh ngạc về định mệnh và duyên số kỳ lạ này bắt đầu vào năm 1998 tại bang Ohio, Mỹ. Cặp song sinh cùng trứng (tức là giống hệt nhau) Craig và Mark Sanders đã gặp 2 chị em xinh đẹp cũng là cặp song sinh Diane và Darlene Nettemeier trong một quán bar. Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên ấy, họ đã hiểu rằng đây chính là định mệnh của đời mình.

2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Quán bar là nơi tình yêu của 2 cặp song sinh bắt đầu...

2 cặp đôi nhanh chóng tiến đến tìm hiểu hẹn hò và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau đó, được sự chấp thuận và chúc phúc của hai bên gia đình, 2 cặp đôi đã làm lễ cưới vào cùng một ngày. Craig kết hôn với Diane còn Mark sánh đôi với Darlene.

2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Họ cùng làm đám cưới trong 1 ngày.

Trong ngày cưới, 2 cặp đôi còn diện trang phục giống hệt nhau khiến khách mời khá vất vả để phân biệt đâu là Craig, Mark và đâu là Diane, Darlene. 

Thế rồi sau khi kết hôn, 2 cặp sinh đôi thậm chí còn xây 2 căn nhà sát nhau, ngăn cách bởi hàng rào nhỏ xinh và bắt đầu cuộc sống như một gia đình lớn tràn ngập hạnh phúc.

2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Hai con trai sinh đôi của Diane và Craig.

2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Mark và Darlene bên 2 cô con gái song sinh.

Sau một năm, Diane và Craig chào đón con đầu lòng và điều ngạc nhiên đã xảy ra khi đó là một cặp song sinh cùng trứng. Theo số liệu thống kê y học, cứ 1.000 gia đình thì có 3 cặp song sinh giống hệt nhau được sinh ra, nhưng xác suất để các cặp song sinh giống hệt nhau lại sinh ra những cặp song sinh giống hệt nhau là 1/1.000.000.

Không lâu sau đó, nhà Mark và Darlene cũng trở thành cha mẹ của 2 bé gái sinh đôi xinh đẹp, và vài năm sau đó họ có thêm một cậu con trai.

Có một sự thật khoa học vô cùng thú vị được chính gia đình này tiết lộ rằng: cả 2 cặp cha mẹ Diane và Craig, Mark và Darlene có bộ gen giống hệt nhau - điều này đồng nghĩa với việc các con của họ cũng sẽ có bộ gen gần như là anh chị em ruột mặc dù thực tế thì chúng chỉ là anh em họ mà thôi.

2 anh em sinh đôi kết hôn với 2 chị em song sinh, vậy diện mạo những đứa con của họ sẽ trông như thế nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người vô cùng tò mò và chỉ muốn được nhanh chóng nhìn thấy chúng cho thỏa mong ước, thỏa trí tò mò.

2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 5.

2 cặp cha mẹ Diane và Craig, Mark và Darlene bên các con của họ. Bạn nghĩ diện mạo chúng sẽ như thế nào.

Trong suy nghĩ của đa số mọi người, những đứa trẻ sẽ rất giống nhau bởi bố mẹ chúng đã cực giống nhau đến mức không phân biệt nổi rồi cơ mà! Thậm chí, trong trường hợp này, chúng lại còn mang bộ gen gần giống nhau như anh chị em ruột cùng bố mẹ sinh ra nữa chứ.

Tuy nhiên, thực tế thì ngoại hình của một cá nhân là kết quả của việc kết hợp nhiều gen khác nhau và một số gen trong số đó có thể được truyền từ những thế hệ trước nữa, chẳng hạn như ông bà, cụ, kị...

Vì vậy, những đứa trẻ hoàn toàn giống hệt nhau, về mặt di truyền, theo định nghĩa này là không thể tồn tại, ngay cả khi chúng ta đang nói về hai cặp sinh đôi giống hệt nhau có con với nhau. Con của 2 cặp đôi Diane và Craig, Mark và Darlene cũng vậy, diện mạo của chúng không hề giống nhau như bố mẹ chúng!

2 anh em sinh đôi cùng trứng đồng loạt kết hôn với 2 chị em song sinh, diện mạo những đứa con của họ khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Đây là câu trả lời! Bọn trẻ chẳng giống y hệt nhau như bố mẹ chúng.

(Nguồn: BS)

Chia sẻ
Đọc thêm