2 ái nữ nhà Diễm My 6X xuất sắc quá: Học giỏi, nét “tây”, ăn mặc thì đơn giản mà vẫn đậm khí chất "tổng tài"

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Hai cô con gái của nữ diễn viên Diễm My quả đúng chuẩn hình mẫu "con nhà người ta".

Không chỉ sở hữu nhan sắc đẹp bất bại qua thời gian, diễn viên Diễm My còn có một gia đình hạnh phúc với chồng doanh nhân và hai cô con gái được cả tài lẫn sắc. Nếu con gái lớn Thùy My (Catherine Ha) vừa xuất sắc tốt nghiệp đại học LMU với bảng điểm xuất sắc thì con gái thứ 2 Quế My (Christine Ha) cũng vừa đỗ hẳn 4 trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Có tài đã là điều đáng ghen tị rồi mà song My còn có cả sắc. Cả hai chị em đều sở hữu gương mặt khá "tây" nên khi makeup với tông nude thì lại càng xinh đẹp hơn nữa. Trông họ thực sự toát lên sự thông minh, sắc sảo giữa một rừng nhiều nhan sắc "bình bình" như hiện nay, khiến người ta cứ bị hút mắt mãi không thôi.

Về phong cách ăn mặc, hai thiên kim nhà Diễm My cũng đều có những nét tương đồng. Thùy My luôn đi theo style tinh giản, nhẹ nhàng chứ không màu mè hay lồng lộn quá mức cần thiết. Các item có tông màu basic, trung tính sẽ được cô nàng đặc biệt trưng dụng nhiều hơn cả. Ngoài ra, Thùy My cũng là một tín đồ hàng hiệu đích thực đó nha.

Tuy mới 20 tuổi nhưng gu ăn mặc của Quế My lại còn phần đứng đắn, trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa. Cô bạn này đặc biệt thích blazer và thường xuyên mix & match item này với quần short, chân váy ngắn để trông thú vị, hay ho hơn. Cũng giống cô chị, Quế My cũng ăn vận đơn giản, không chóe lóe nên nhìn vừa dễ chịu mà lại rất sang.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm