17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực

Không chỉ mang tính kỷ niệm ngày trọng đại của các thành viên Hoàng gia, những bức ảnh này còn có giá trị lịch sử to lớn nhờ hội tụ toàn những nhân vật quyền lực của gia đình hoàng tộc xứ sở sương mù.

Cách đây vài ngày, Hoàng gia Anh gây sốt cộng đồng mạng khi công bố những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp trong lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis. Nhân dịp này, cùng nhìn lại loạt ảnh lung linh cũng được ghi lại tại lễ rửa tội của các thành viên Hoàng gia trong quá khứ. Một vài trong số đó còn mang giá trị lịch sử to lớn nhờ hội tụ toàn những nhân vật quyền lực của gia đình hoàng tộc xứ sở sương mù.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 1.

Hình chụp đại gia đình nội ngoại trong ngày lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis vừa được công bố cách đây vài ngày.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 2.

Trong số các bức ảnh được công khai thì đây được đánh giá là khoảnh khắc đáng yêu nhất, khi Hoàng tử út hớn hở cười khoái chí bên cạnh mẹ cũng đang nở nụ cười mãn nguyện.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 3.

Hoàng tử và Công nương xứ Cambridge chụp cùng 2 con trong ngày rửa tội của tiểu Công chúa Charlotte vào tháng 7/2015.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 4.

Bức ảnh đại gia đình có sự góp mặt của ông bà cố của Công chúa Charlotte, Nữ hoàng Elizabeth II và hoàng tế Phillip.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp trong lễ rửa tội của tiểu Hoàng tử George diễn ra hồi tháng 10/2013. Thuở nhỏ, Hoàng tử đã trông rất đáng yêu với vẻ ngoài kháu khỉnh và bụ bẫm.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 6.

Trong bức ảnh gia đình, ai nấy cũng đều rạng rỡ mừng lễ rửa tội của "cháu đích tôn" của Hoàng tộc.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 7.

Tháng 12/1990, gia đình Hoàng gia có mặt tại Nhà thờ Sandringham chuẩn bị cho lễ rửa tội của Công chúa Eugenie, con gái út của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 8.

Còn đây là con gái đầu lòng của Công tước xứ York, Công chúa Beatrice. Được biết, đây là 2 nàng Công chúa đình đám của Hoàng gia Anh, thường gây sốt tại các sự kiện bằng gu thời trang "chặt chém", vô cùng nổi bật.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 9.

Cố Công nương Diana bế Hoàng tử Harry trên tay trong lễ rửa tội con trai út của bà vào năm 1984. Không ngoan ngoãn như những em bé khác, Hoàng tử Harry đã để lộ nét tinh nghịch bằng hành động kéo váy với biểu cảm gương mặt thể hiện sự không hài lòng.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 10.

Khác với vẻ nghiêm nghị khi trưởng thành, Hoàng tử William cũng từng là cậu bé năng động, không ngại làm trò trước mặt mọi người trong lễ rửa tội của em trai.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 11.

Bức ảnh chụp trong ngày lễ rửa tội của Hoàng tử William năm 1982 hội tụ toàn những nhân vật quyền lực của Hoàng gia Anh gồm Hoàng hậu Elizabeth, Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng tế Phillip, Thái tử Charles.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 12.

Thái tử Charles và Công nương Diana tươi cười ngắm nhìn Hoàng tử William ngủ say trong vòng tay mẹ.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 13.

Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tế Philip trong ngày lễ rửa tội của con gái độc nhất, Công chúa Anne năm 1950.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 14.

4 thế hệ Hoàng gia Anh hội tụ trong bức ảnh kỷ niệm lễ rửa tội của Công chúa Anne.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 15.

Nữ hoàng Elizabeth II tươi tắn trong khi con trai, Thái tử Charles, say ngủ trong vòng tay.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 16.

Bức ảnh chụp trong ngày rửa tội của Nữ hoàng Elizabeth II năm 1926 đến nay vẫn còn lưu giữ kỹ càng như báu vật của Hoàng gia Anh.

17 bức ảnh lung linh trong lễ rửa tội của các em bé Hoàng gia Anh, được cất giữ như báu vật vì hội tụ toàn nhân vật quyền lực - Ảnh 17.

Bức ảnh hội tụ 3 vị vua của Hoàng gia Anh gồm Vua Edward VII, Vua George V và Vua Edward VIII vẫn đang còn được Nữ hoàng Victoria bồng trên tay.

(Nguồn: Huffington Post)

Chia sẻ
Đọc thêm