16 bức ảnh nhìn đã cảm thấy êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh kỳ diệu tác động đến não bộ, khoa học cũng không lý giải được

Chỉ là những bức ảnh chụp đơn giản nhưng lại có sức mạnh diệu kỳ.

Khoa học đã chứng minh bộ não của con người không bao giờ ngừng hoạt động, kể cả khi chúng ta đang nằm trên giường hay ngay cả khi đang chìm vào giấc ngủ sâu. Vì vậy, việc ngăn bộ não của chúng ta hoạt động là không thể làm được, thay vào đó, việc chúng ta có thể làm là cố gắng tăng thời gian thư giãn, chẳng hạn như ngồi thiền, đi dạo trong thiên nhiên, chợp mắt ngủ và làm những điều mình thích... Đó là những việc hàng ngày chúng ta có thể làm để mang lại "làn sóng bình yên" cho não bộ. 

Nhưng có một thứ khác cũng có thể làm được điều này trong giây lát - cụ thể là hãy xem những bức ảnh nhẹ nhàng, dịu êm, đạt đến độ hoàn hảo ấn tượng. Chúng chỉ là những bức ảnh chụp đơn giản nhưng lại có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ mà khoa học cũng không lý giải được.

Tôi đến chơi nhà bạn và bắt gặp con mèo của cô ấy cuộn tròn trên chiếc nệm ngủ ngon lành. Cảm giác bình yên đến lạ!

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 1.


Chiếc bánh sừng bò tôi làm sáng nay. Nhìn nó đẹp kỳ lạ mà chẳng nỡ ăn.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 2.


Một bông hoa thược dược do bố tôi trồng đạt đến độ hoàn hảo nhìn đã thấy sướng con mắt.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 3.


Kem vị hoa oải hương tại trang trại hoa oải hương lớn nhất nước Úc.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 4.


Anh thợ làm hệ thống sưởi ấm dưới sàn cho một khách sạn. Tôi nghĩ rằng ai cũng muốn nhìn ngắm mãi tác phẩm của anh ấy.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 5.


Đây là cách người bán đậu xanh sắp xếp hàng của anh ấy để thu hút người mua.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 6.


Một con đường "đẹp không tì vết".

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 7.


Người ta bảo mây trôi lững lờ nhưng đôi khi những đám mây lại "rất có tổ chức", hàng lối ngay ngắn như thế này đây!

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 8.


Những chiếc bánh macaron nhân dâu tây do chính tay tôi làm.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 9.


Đây là hình dáng quả chanh sau khi đã được bóc hết vỏ.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 10.


Món Ratatouille - một món rau củ hầm, đặc sản của vùng Provence nước Pháp, bắt nguồn từ thành phố Nice, hay còn gọi là ratatouille niçoise - trước khi được đưa vào lò nướng.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 11.


Anh chàng nào làm được que kem này xứng đáng có 10 người yêu!

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 12.


Làm một bức tranh đặc biệt với lá mùa thu.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 13.


Không mấy người có thể lật chiếc bánh hạnh nhân này ra một cách hoàn hảo như thế.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 14.


Một sự đối xứng hoàn hảo, nhìn thôi đã thấy sướng con mắt.

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 15.


Ai bảo động vật vô tổ chức thì nhìn xem này!

16 bức ảnh nhìn đã cảm giác êm ái lạ thường, tưởng giản đơn mà có sức mạnh tác động kỳ diệu đến não bộ khoa học cũng không lý giải được - Ảnh 16.


Bức ảnh nào trong số những bức ảnh trên giúp bạn "xoa dịu" não bộ nhất và khiến bạn phải dừng lại và nhìn chằm chằm trong giây lát?

Nguồn: BS 

https://afamily.vn/16-buc-anh-nhin-da-cam-thay-em-ai-la-thuong-tuong-gian-don-ma-co-suc-manh-ky-dieu-tac-dong-den-nao-bo-khoa-hoc-cung-khong-ly-giai-duoc-20220410102909013.chn
Chia sẻ
Đọc thêm