15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng

Ghini thường chơi những môn thể thao nào, ăn uống ra sao, đó là những câu hỏi khiến không ít người tò mò muốn biết.

Bé Ghini (tên thật Trần Kiến Bách) là con trai của nam diễn viên Huy Khánh và vợ cũ. Sau khi cặp đôi chia tay, Ghini sống cùng với mẹ và hai chị gái cùng mẹ khác cha. Đang trong độ tuổi dậy thì,Ghini khiến không ít người bất nhờ vì lớn nhanh như thổi. Hiện tại ở tuổi 15, cậu nhóc đã cao 1m80, đứng ngang bằng với bố. 

Diễn viên Huy Khánh cao 1m80, thừa hưởng gen cao của bố nên Ghini cũng "trổ giò" nổi bật. Tuy nhiên, gen chỉ là một trong những yếu tố quyết định chiều cao của một đứa trẻ. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa như dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi, tinh thần...

Bé Ghini, con trai của diễn viên Huy Khánh hiện tại 15 tuổi. 

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 2.

Cậu bé sở hữu chiều cao nổi bật là 1m80, cao bằng bố. Nhiều người nhận xét khi trưởng thành, Ghini sẽ cao to, điển trai phòng độ không thua bố.

Trên trang cá nhân, mẹ của Ghini có lần khoe con chơi đến chục môn thể thao như: Bơi lội, đá bóng, bóng né, bowling, chạy bộ... 

Vận động có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao. Vì khi vận động, cơ bắp sẽ được kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng cơ thể, tăng cường lượng canxi vào mô xương giúp xương vững chắc và phát triển tốt hơn. 

Bên cạnh chế độ vận động, Ghini còn được nuôi dưỡng bởi một chế độ ăn uống cực kỳ chu đáo. Vợ cũ Huy Khánh mới đây đã gây chú ý khi khoe thực đơn ăn uống hàng ngày của các con trên Facebook: "Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là như hình minh hoạ, món chính là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là món phụ...". 

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 4.

Ghini chơi rất nhiều môn thể thao như: Bơi lội, chạy bộ, đá bóng, bóng ném, bowling...

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 5.

Vận động là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao.

Nói có sách, mách có chứng, những bữa cơm của gia đình chị Hoàng Anh được chia sẻ trên trang cá nhân không chỉ có các món kể trên mà còn có cả: Bào ngư, sò điệp, tôm sú thiên nhiên, gà đông cảo, đông trùng hạ thảo, cua biển, nhum biển... Các món phụ cũng vô cùng sang chảnh và bổ dưỡng như yến chưng táo đỏ, hạt chia, nho sữa Hàn Quốc...

Dinh dưỡng có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển chiều cao. Một chế độ dinh dưỡng phong phú, đa dạng, bổ sung đầy đủ các nhóm chất sẽ giúp trẻ hấp thu được các loại axit amin và vitamin cần thiết, từ đó làm nền tảng hỗ trợ hệ xương phát triển. 

Chế độ dinh dưỡng của Ghini vô cùng đang dạng,phong phú, nhiều món sang chảnh, đắt đỏ. 

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 7.

Tôm hùm, thịt bò Wagyu, bò Kobe, cua biển, đông trùng hạ thảo, tôm sú thiên nhiên...

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 8.

Về yếu tố tinh thần, vợ cũ Huy Khánh cho biết ở nhà chị lúc nào cũng ngập tràn trong hoa, tranh, rượu vang và tiếng đàn. Chị cũng cho biết bản thân Ghini 14 tuổi đã có bộ sưu tập tranh riêng, cậu bé cũng được mẹ cho học nhiều loại nhạc cụ như: Violin, kèn Clarinet... Cuối tuần Ghini thường đi chơi, ăn uống cùng gia đình, đá bóng cùng bố hoặc đến Spa để thư giãn. 

Nhiều ông bố bà mẹ chưa biết, yếu tố tinh thần cũng quyết định một phần đến chiều cao của trẻ. Nguyên nhân là bởi nếu một đứa trẻ sống trong điều kiện tốt, được phát triển sở thích của bản thân, luôn vui tươi, yêu đời, nhận được sự yêu thương của bố mẹ cũng giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. 

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 9.

Ghini học kèn Clarinet.

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 10.

Cậu bé còn chơi cả Violin.

15 tuổi cao 1m80, con trai diễn viên Huy Khánh chơi chục môn thể thao nhưng nhìn chế độ dinh dưỡng mới khủng - Ảnh 11.

Điều kiện, môi trường sống tốt giúp Ghini có thể phát triển chiều cao tối đa.

Chia sẻ
Đọc thêm