14 tuổi, Suri Cruise đã sở hữu đôi chân dài miên man và nhan sắc được dự đoán vượt trội hơn cả mẹ

Hình ảnh mới nhất của Suri khi sải bước trên đường phố cùng mẹ đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông Hollywood.

Mới đây, những hình ảnh Suri Cruise cùng mẹ dạo phố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông. Được biết, những hình ảnh này được truyền thông ghi lại được khi Suri và mẹ Katie Holmes cùng nhau dạo phố tại New York, Mỹ. Mặc dù ăn vận khá đơn giản nhưng hai mẹ con nhận được nhiều lời khen vì gu thời trang đồng điệu.

Ở tuổi 14, Suri đã cao gần bằng mẹ. 

Thu hút sự chú ý của mọi người chính là đôi chân dài miên man của Suri. Mặc dù mới bước vào độ tuổi 14 nhưng Suri đã sở hữu đôi chân thon gọn và có dấu hiệu sẽ còn cao hơn nữa. Không chỉ thế, nhan sắc của Suri cũng nhận được sự đánh giá cao của truyền thông Hollywood. 

14 tuổi, Suri Cruise đã sở hữu đôi chân dài miên man và nhan sắc được dự đoán vượt trội hơn cả mẹ  - Ảnh 2.

14 tuổi, Suri Cruise đã sở hữu đôi chân dài miên man và nhan sắc được dự đoán vượt trội hơn cả mẹ  - Ảnh 3.

Theo nhiều người dự đoán, tương lai nhan sắc của Suri còn có thể vượt qua mẹ.

Tuy nhiên có vẻ như Katie Home không có ý định cho con gái lấn sân vào showbiz. Trong các bài phỏng vấn trước đó, Katie luôn hi vọng con gái có một cuộc sống bình thường nhất chứ không phải dưới ống kính.

Thế nhưng có vẻ như điều này là hoàn toàn khó khăn bởi từ khi sinh ra Suri đã luôn là tâm điểm của ống kính. Nhiều người cho rằng có lẽ số mệnh Suri sinh ra đã là người nổi tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm