14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay

Lần cuối cùng bạn nhìn thấy một sản phẩm có thiết kế bắt mắt hoặc thú vị muốn mua ngay là khi nào? Nếu đã quá lâu rồi thì chúng tôi sẽ ôn lại kỉ niệm bằng loạt sản phẩm đã từng xuất hiện trên kệ hàng siêu thị khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền mua ngay.

Bất cứ khi nào bạn trở về nhà từ siêu thị với một thứ mà bạn không thực sự định mua, các nhà thiết kế sản phẩm có thể là người bị đổ lỗi lớn.

Bởi lẽ, người tiêu dùng rất khó để cưỡng lại sự cám dỗ khi nhìn thấy sản phẩm có thiết kế dễ thương, thông minh và sáng tạo. Đơn giản chỉ là muốn mua về để khoe trên mạng xã hội mà không dựa trên bất cứ nhu cầu sử dụng nào cả.

Sức mạnh của những ý tưởng thiết kế tài năng thực sự là vô hạn và những sản phẩm điển hình dưới đây chính là ví dụ thực tế nhất.

1. Các sản phẩm sữa theo chủ đề mèo có thể xếp hàng trên kệ một cách đẹp mắt nhất. Nếu là một người yêu động vật, bạn có nỡ bỏ qua sản phẩm này hay không.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 2.

2. Các lỗ trên miếng pho mát Thụy Sĩ này khiến nó trông giống như con bò có mắt đang mở to và nói với bạn: "Hãy mang chúng tôi về nào".

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 3.

3. Những con dao này được đóng gói giống như chúng đang chỉ cho bạn cách cắt thức ăn như thế nào.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 4.

4. Chai nước này còn có thể sử dụng như một quả tạ giúp rèn luyện sức khỏe cho bạn đấy.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 5.

5. Túi giấy này còn có phần miêu tả hướng dẫn cho bạn cách tốt nhất để đóng gói cẩn thận nhất.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 6.

6. Thiết kế của những hộp trà sẽ tạo nên cảnh quan xung quanh núi Phú Sĩ khi bạn đặt chúng lại với nhau. Tâm lý thích sưu tầm có thể khiến bạn mua 3 hộp cùng 1 lúc.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 7.

7. Hộp ngũ cốc này trông còn ngầu hơn khi nó được bạn để trong tủ có cửa kính.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 8.

8. Thiết kế của hộp nước táo này cho bạn biết bạn còn lại bao nhiêu ly để thưởng thức.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 9.

 9. Đây là cái cách mà người thiết kế hộp trứng này thể hiện con đường giải thoát của một con gà từ nhà tù đến trang trại.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 10.

10. Gói bàn chải đánh răng này được thiết kế theo kiểu định vị các góc để bạn có thể nhìn thấy chúng từ các khía cạnh khác nhau. Và nếu trót yêu thích thì nhà sản xuất đã bán được 1 lúc 8 sản phẩm rồi. 

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 11.

11. Những củ cà rốt được cắt nhỏ này có một túi đựng gia vị có sẵn. Bạn có thể dễ dàng quan sát nó nhờ hướng dẫn trước khi mở túi. Việc nâng cao chất lượng sử dụng với chi phí thấp cũng là cách bán hàng hiệu quả của nhà sản xuất nữa.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 12.

12. Trong sữa càng có nhiều chất béo thì diện tích của con bò trên hộp sữa càng lớn. Điều này đang nhắc nhở bạn về chế độ ăn uống hướng tới thân hình đẹp. Thật tuyệt vời đúng không?

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 13.

13. Túi hỗn hợp đồ ngũ cốc này có thiết kế đi kèm với một chiếc la bàn. Và đương nhiên đây chỉ là một hình ảnh minh họa để troll người dùng thôi. Nhưng cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ đấy nhỉ.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 14.

14. Thiết kế chiếc nắp của hộp nước cam này trông giống như một quả cam vậy.

14 sản phẩm xuất hiện trên kệ hàng siêu thị có thiết kế "đỉnh của chóp" khiến người tiêu dùng nhìn 1 lần là muốn rút tiền trong ví mua ngay - Ảnh 15.

 Theo brightside

Chia sẻ
Đọc thêm