13 mẫu nhà bếp với điểm nhấn màu xanh ấn tượng - gam màu tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và mới mẻ

Tạm biệt những gam màu be, trắng, kem của những năm trước, 2020 chính là năm bùng nổ của gam màu xanh - và dự kiến vẫn sẽ còn tiếp tục trong những năm tới.

Màu xanh lơ, xanh da trời, xanh xám, xanh hoàng gia, lam khổng tước, xanh thẫm, cho đến màu xanh nước biển và xanh mòng két.

Loạt thiết kế nhà bếp với tone màu xanh mát mẻ này sẽ giúp thổi một làn gió mới đầy sức sống vào ngôi nhà bạn thay vì những gam màu nhạt nhòa như trắng, be, kem...

Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ như những chiếc đèn trần, màu tủ bếp cho đến một mảng tường, ...

1 - Ảnh 1.

1. Không thể phủ nhận cảm giác sang trọng khi nhìn vào một nhà bếp màu xanh đậm với những đường nét mạ vàng cao cấp như ghế đẩu, vòi nước, tay cầm của tủ gỗ...

1 - Ảnh 2.

2. Kiểu trang trí nhà bếp màu xanh mòng két này trông thật hấp dẫn khi được kết hợp cùng với tủ gỗ và tủ đen bóng. Đèn thả trần hình quả cầu nổi bật trên phông nền dày đặc màu sắc. Chân ghế đẩu màu teal đậm mang đến cho phòng bếp một nét hoàn thiện và khác thường.

1 - Ảnh 13.

3. Một căn bếp màu xám nhạt trông rất hợp lý có thể được đổi mới bằng cách giới thiệu một loạt các tủ tường màu xanh nhạt phía trên để cân bằng.

1 - Ảnh 14.

4. Một căn bếp màu xám có thể có sức sống hơn khi được kết hợp với tủ tường màu xanh nhạt.

1 - Ảnh 15.

5. Tủ màu xanh xám bóng ở trên cùng nhà bếp bằng gỗ và phòng bếp màu trắng này tạo nên một phòng bếp thanh lịch rất nhẹ nhàng.

1 - Ảnh 16.

6. Căn bếp Scandinavian này có màu xanh da trời dịu nhẹ. Tông màu tinh tế được nâng lên một cách trực quan nhờ việc sử dụng sơn màu mận chín trên cửa ra vào. Sàn gỗ tự nhiên giúp hoàn thiện phòng bếp tinh tế này.

1 - Ảnh 7.

7. Một làn sóng xanh trên tường bếp, hoặc bức tường liền kề với bếp, sẽ mang lại cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng. Kết hợp thêm với chút nắng vàng sẽ tăng phần vui nhộn hơn bao giờ hết.

1 - Ảnh 8.

8. Khi sử dụng màu lam sáng nhất, hãy luôn nhớ quy tắc "less is more" (ít gợi nhiều).

1 - Ảnh 9.

9. Vân gỗ tạo nên những cánh cửa của tủ bếp độc đáo này. Bàn ăn bằng gỗ thông tự nhiên chạy dọc trên đảo bếp chính giữa được ốp bằng gạch đen. Những chiếc ghế ở bàn ăn không theo một thiết kế nhất định để tạo ra một cái nhìn chiết trung.

13 mẫu nhà bếp màu xanh - gam màu thổi hồn cho căn nhà bạn - Ảnh 10.

10. Gạch lát sàn kẻ ô xanh và trắng tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nhà bếp màu xanh này, gợi lên cảm giác tinh tế trong bữa ăn của những năm 1950.

13 mẫu nhà bếp màu xanh - gam màu thổi hồn cho căn nhà bạn - Ảnh 11.

11. Gạch lát sàn kẻ ô xanh và trắng tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nhà bếp màu xanh này, gợi lên cảm giác tinh tế trong bữa ăn của những năm 1950.

13 mẫu nhà bếp màu xanh - gam màu thổi hồn cho căn nhà bạn - Ảnh 12.

12. Đừng sợ gam màu mạnh trong không gian nhỏ. Căn bếp nhỏ bé này có toàn bộ bức tường là tủ màu xanh lam sống động nhưng những hình ảnh phản chiếu lên nó đã làm giảm đi độ "chói" của gam màu. Một vài cây trồng trong nhà làm cho thiết kế trở nên sống động hơn.

13 mẫu nhà bếp màu xanh - gam màu thổi hồn cho căn nhà bạn - Ảnh 13.

13. Một lò nướng màu trắng và khối hình học mang đến cho nhà bếp này một sự đột phá. Một bình hoa trang trí làm dịu các góc cạnh cũng như tone màu xanh thống lĩnh này.

Theo: home

13 mẫu nhà bếp với điểm nhấn màu xanh ấn tượng - gam màu tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và mới mẻ - Ảnh 15.

 

Chia sẻ
Đọc thêm