12 con giáp ngày 5/8: Sửu đừng vội vàng nghỉ việc, Mùi phải biết khiêm tốn

Tùy Ý, Theo vtc.vn

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu cần tìm công việc tốt hơn mới nghỉ việc, vội vàng sẽ hối hận; Mùi phải biết khiêm tốn, còn có người khác giỏi hơn bạn.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 5/8/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Không có gì ghê gớm khi chia tay, nếu không có cách nào để hai người có được hạnh phúc bên nhau  thì chia tay là sự lựa chọn tốt nhất.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, bạn biết tích lũy liên lạc, không ngừng mở rộng nguồn lực trong công việc nên mọi việc sau này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, tránh được nhiều phiền phức.

Tài lộc: Số lượng dự án sẽ giảm đi rất nhiều. Nhìn chung nếu bạn tham cái lợi nhỏ thì có thể mất cái lớn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn: 3, 22, 37

Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng ngà.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Xung quanh bạn luôn có người âm thầm chờ đợi, nếu không quá vội vàng, bạn có thể cho người kia một cơ hội.

Sự nghiệp: Phải suy nghĩ thấu đáo trước khi lựa chọn ra đi, đặc biệt trước tiên phải tìm được công việc tốt đã, đừng đưa ra quyết định một cách mù quáng, nếu không bạn có thể sẽ hối hận vì lựa chọn này.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá tốt, bản thân là người rất tiết kiệm, mỗi khi tiêu tiền, bạn đều cân nhắc xem nó đã tiêu vào đâu.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Đông.

Con số may mắn: 1, 14, 23

Màu sắc may mắn: Đồng, kaki, trắng.

Tuổi Dần

Tình cảm: Hai bạn có thể chinh phục nhau bằng chính sức hút riêng của mình nên có thể thoát khỏi cảnh độc thân suôn sẻ mà không cần vất vả, khổ sở đoán ý nhau.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn không được tốt, phải tiến hành công việc được lãnh đạo giao cho kịp thời, đừng lúc nào cũng chần chừ, điều này sẽ để lại ấn tượng không tốt cho lãnh đạo và bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tương đối vượng, bản thân chăm chỉ, siêng năng nên sẽ có được cơ hội tốt, không những thế còn có tiền thưởng rất hậu hĩnh.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 5, 7, 21

Màu sắc may mắn: Xanh xám, cam, xanh lam đậm.

12 con giáp ngày 5/8: Sửu đừng vội vàng nghỉ việc, Mùi phải biết khiêm tốn - Ảnh 1.

12 con giáp ngày 5/8: Sửu đừng vội vàng nghỉ việc, Mùi phải biết khiêm tốn

Tuổi Mão

Tình cảm: Đối mặt với sự khiêu khích của kẻ thứ ba, bạn sẽ cảm thấy khó chịu đôi chút. Nhưng trong trường hợp này, bạn lại càng cần phải bình tĩnh, dũng cảm đối mặt.

Sự nghiệp: Bạn luôn bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn, không dễ bị cảm xúc tiêu cực, khả năng chịu áp lực đặc biệt mạnh mẽ nên rất được lãnh đạo coi trọng.

Tài lộc: Về cơ bản bạn mua sắm mỗi ngày, không có cách nào tiết kiệm được. Chú ý, nếu có cơ hội đầu tư tốt hãy mạnh dạn ra tay.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Nam, Đông Nam.

Con số may mắn: 1, 6, 27

Màu sắc may mắn: Bạc, cam, xanh lục.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, sự nghi ngờ sẽ khiến mối quan hệ này trở nên tồi tệ hơn, vì vậy hãy tin tưởng nhau và cho đối phương đủ tự do.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn có phần tốt hơn. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng bao biện cho lỗi lầm của mình, nếu gặp khó khăn thì nên nhanh chóng bù đắp, đừng nghĩ đến chuyện đổ lỗi cho người khác.

Tài lộc: Tổng thể hôm nay không được tốt, bạn không nên cho người khác vay tiền, khoản chi tiêu trong gia đình tương đối lớn nên cần tiết chế.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông, Nam.

Con số may mắn: 3, 20, 32

Màu sắc may mắn: Màu be, nâu, xanh da trời.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Khi thầm thích ai đó, bạn sẽ thức dậy tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Sự nghiệp: Bạn có thể điều chỉnh nhịp độ của mình kịp thời, cố gắng hết sức mình cho dù đang phải đối mặt với khó khăn, khiến mọi người cảm thấy bạn rất đáng tin cậy.

Tài lộc: Một khi tiêu quá số tiền dự kiến, bạn sẽ trở nên hết sức thận trọng. Bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ, hướng dẫn kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Đông Bắc.

Con số may mắn: 4, 24, 36

Màu sắc may mắn: Xanh than, xanh da trời, đỏ son.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Việc bạn yêu đơn phương có thể dẫn đến việc bị người khác chỉ trích, nhưng chuyện này không có gì nghiêm trọng đâu, hãy bình tĩnh đối mặt với nó.

Sự nghiệp: Đừng lãng phí thời gian và sức lực vào những việc và những người không quan trọng, phải biết nắm bắt mọi cơ hội và cố gắng hết sức để tìm ra lối thoát mới.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay ở mức trung bình, bạn đặc biệt tốt với các thành viên trong gia đình, mua nhiều thứ đắt đỏ. Hãy rèn luyện khả năng của mình, khả năng càng cao thì thu nhập càng cao.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 2, 26, 30

Màu sắc may mắn: Nâu, bạc, xanh ngọc.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Bạn có thể hiểu được sở thích, đam mê của người ấy và chọn lựa những thứ hợp ý, được đối phương trân trọng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn không được tốt, đừng lúc nào cũng kiêu căng, coi thường người khác. Có nhiều người rất giỏi nhưng lại tương đối khiêm tốn, chúng ta nên học hỏi.

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tài lộc không được tốt, bạn không nên cho vay nặng lãi, cẩn thận kẻo không lấy lại được vốn. Nên phát triển thêm các công việc phụ.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 1, 19, 28

Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, nâu đậm, đỏ hồng.

Tuổi Thân

Tình cảm: Bạn sẽ bắt đầu rất thất vọng, cảm thấy đối phương không phải là người mà bạn muốn ở bên cả đời.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn được lòng quý nhân, đồng nghiệp xung quanh quý mến, khi hợp tác thì được mọi người hết lòng giúp đỡ nên có thể nhanh chóng hoàn thành phần việc của mình.

Tài lộc: Nếu bạn không có kiến thức liên quan đến đầu tư, đừng tùy tiện chơi đầu tư với mọi người.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây, Đông Bắc.

Con số may mắn: 2, 15, 36

Màu sắc may mắn: Trắng ngà, vàng cam nhạt, cam.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Việc thỉnh thoảng xuất hiện trước mặt đối phương vẫn rất hữu dụng, sẽ khiến bản thân có cảm giác tồn tại, cuối cùng có thể nói chuyện, theo đuổi đối phương.

Sự nghiệp: Bạn giao tiếp nhiều hơn với lãnh đạo, đừng im lặng mà không nói gì, lãnh đạo sẽ không biết giá trị của bạn và sẽ chỉ cảm thấy rằng bạn đang nhàn rỗi.

Tài lộc: Ngày nào bạn cũng rất mệt mỏi, không có thời gian rảnh để đi làm thêm, thu nhập chỉ có một chút thôi, không thể hơn được nữa.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông, Tây Nam.

Con số may mắn: 11, 14, 28

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng chanh, đỏ san hô.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Bạn sẽ bị đối phương lừa gạt hết lần này đến lần khác, nhất định phải quyết đoán dứt khoát ra đi, chớ nên tìm cách thay đổi đối phương.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, năng lực vượt trội, bạn làm việc gì cũng hiệu quả. Chất lượng công việc khá tốt, nếu không mắc sai lầm thì bạn sẽ được thăng chức sớm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay khá tốt, bạn sẽ chủ động giúp đỡ người khác, mục đích là có được cơ hội kiếm tiền, đạt được điều mình muốn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Đông Nam, Bắc.

Con số may mắn: 6, 14, 22

Màu sắc may mắn: Đồng, đỏ thẫm, đen.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Bạn xuất hành đi chơi sẽ gặp nhiều may mắn, trên đường gặp được người cùng chí hướng, nên duyên với nhau.

Sự nghiệp: Bạn khéo quan sát lời nói, sắc mặt, biết lãnh đạo cần gì, được lãnh đạo đánh giá cao và có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể tài lộc  ở mức trung bình, bạn rất dễ mua sắm bốc đồng. Chi tiêu hoàn toàn lớn hơn thu nhập, ắt hẳn sẽ có cảm giác khủng hoảng.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Nam.

Con số may mắn: 6, 16, 24

Màu sắc may mắn: Tím, trắng ngà, cam đậm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm