12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng?

Muốn công việc thuận lợi, 12 cung hoàng đạo nhất định phải nhớ điều này.

Bạch Dương
12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 1.

Người thuộc cung Bạch Dương vốn có tính tình ngay thẳng, chính trực, thích năng lượng tươi sáng nên nơi làm việc của Bạch Dương phải đủ ánh sáng. Màu xanh ngọc giúp sẽ giúp Bạch Dương tăng cường niềm đam mê và sáng tạo trong công việc, đồng thời không dễ bị mệt mỏi.Nhưng Bạch Dương tại không gian hoặc trên bàn làm việc của mình không nên trang trí nhữn bức tranh trừu tượng, kỳ quái và gam màu sặc sỡ như đỏ. Điều này sẽ dễ kích thích sự bốc đồng và nóng giận trong bạn. Hãy sử dụng những tranh trang trí nhẹ nhàng, mềm mại và đơn giản, chúng sẽ mang lại sự tích cực cho bạn.

Kim Ngưu

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 2.

Kim Ngưu có năng lực nhưng đôi khi hơi nhút nhát, bạn có thể đặt bàn làm việc ở hướng Nam để kích hoạt sự tích cực lẫn dũng khí cho bản thân mình.Những người thuộc cung Kim Ngưu không nên trồng cây dây leo trong phòng làm việc, vì chúng sẽ lấy đi năng lượng tích cực. Nếu muốn dùng thực vật phong thủy, bạn có thể chọn cây có lá tròn, to để hấp thụ năng lượng xấu.

Song Tử
12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 3.

Nếu Song Tử muốn tăng cường tài vận ở nơi làm việc, bạn có thể nghe nhạc khi thư giãn hoặc đặt một vài món đồ chơi để xả stress. Nếu có ống cắm bút, Song Tử có thể chọn gam màu hồng để kích hoạt nguồn năng lượng ổn định, tích cực. Ngoài ra, bạn cần tránh để những vật sắc nhọn trên bàn làm việc.

Cự Giải
12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 4.

Cự Giải có thể đặt một bức ảnh gia đình hoặc của bản thân trên bàn sẽ giúp bạn làm việc chăm chỉ hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng những vật trang trí màu xanh lam để thu hút vận may.Cự Giải cần nhớ rằng không đặt nhiều thứ ở bên phải bàn làm việc. Đồng thời, bàn làm việc phải luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Sư Tử

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 5.

Không nên đặt quá nhiều đồ vật ở xung quanh bàn làm việc và nơi bạn ra vào. Về lâu dần, những vật cản có kích thước lớn không hẳn mang lại tác dụng phong thuỷ như bạn mong đợi mà chúng sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Xử Nữ

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 6.

Xử Nữ vốn kỹ tính nên chốn văn phòng sạch sẽ là điều đầu tiên bạn quan tâm. Đôi khi, mọi người sẽ thắc mắc chỗ ngồi của bạn thường có một chiếc ô, nhưng đó chỉ là sự cẩn thận khi thời tiết thay đổi mà thôi.Điều cấm kỵ về vị trí ngồi của Xử Nữ ở văn phòng là gần nhà vệ sinh. Nếu bạn ngồi làm việc gần vị trí này, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về tiền bạc và khả năng phát triển.

Thiên Bình

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 7.

Bạn có thể đặt đồ trang trí bằng chất liệu sứ trên bàn làm việc để tránh rắc rối tiểu nhân mang lại và thu hút sự hỗ trợ của quý nhân. Vị trí ngồi của Thiên Bình nên ở khoảng trung tâm văn phòng, không nên ngồi sát góc trái hoặc phải, điều này sẽ làm giảm tài vận của bạn.

Bò Cạp
12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 8.

Nếu bạn ngồi ở gần cửa ra vào, hãy đặt một bát nước hoặc bể cá mini để năng lượng nước chuyển hoá dòng khí, đẩy khí suy kiệt đi và hút khí lành về giúp bạn ổn định năng lượng.

Nhân Mã

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 9.

Điểm xuyết một chút màu vàng hồng lên bàn làm việc sẽ giúp bạn thu hút may mắn. Ngoài ra, bạn không nên xịt nước hoa quá nồng ở nơi làm việc.

Ma Kết

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 10.

Ma Kết nổi tiếng tham công tiếc việc, nên hay ôm đồm đồ đạc ở nơi làm việc. Nhưng hãy nhớ giữ gìn góc làm việc của mình gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, hãy giữ một khoảng trống trước bàn làm việc để thu hút năng lượng tốt.

Bảo Bình

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 11.

Người thuộc cung Bảo Bình có thể sử dụng màu trắng hoặc màu be gia tăng sự may mắn cho bản thân ở nơi làm việc. Vị trí ngồi làm việc cần sáng sủa, sạch sẽ và chú ý tuyệt đối không trưng bày hoa giả để trang trí.

Song Ngư

12 chòm sao nên kiêng kỵ điều gì khi làm việc tại văn phòng? - Ảnh 12.

Trước bàn làm việc của mình không nên đặt tấm chắn hay bình phong, điều này sẽ khiến cản đường tài lộc của bạn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Chia sẻ
Đọc thêm