11 set đồ chuẩn đẹp học từ Công nương Diana, giúp nàng công sở tuổi 30+ lên đời phong cách dịp giao mùa từ Hè sang Thu

Tất cả đều đến từ những item đơn giản quen thuộc mà nàng công sở nào cũng sở hữu.

Muốn mặc đẹp như Công nương Diana không hề khó, chính bà cũng công nhận một điều, càng đơn giản lại càng thanh lịch, ngay cả những set đồ trơn màu đơn giản nhất cũng có cách "chuyển mình" cá tính sang xịn bất ngờ. Đôi khi bà chỉ cần áo sơ mi, quần jeans hay blazer là bà có thể biến hóa thành vô vàn những set đồ ấn tượng.

Khi nét chỉn chu, thanh lịch của chốn công sở đan xen với nét cá tính, khác lạ đến từ style của Công nương Diana thì chắc chắn bạn sẽ có được những set đồ cực kỳ thời thượng, phong cách. Và đây chính là 11 ý tưởng lên đồ học lỏm từ công nương quá cố mà bạn có thể ứng dụng cho phong cách công sở của mình.

công sở - Ảnh 2.

Nếu chưa lạnh để mặc cardigan, thì các nàng có thể biến tấu ngay với cách khoác vai vừa cá tính lại thời thượng tuyệt đối này. Khi đó set đồ chỉ cần quần kaki/ quần vải và sơ mi đứng dáng mix xuyệt tông với cardigan là chuẩn đẹp.

12 set đồ công sở chuẩn đẹp như fashionista - Ảnh 2.

Vẫn là chiếc sơ mi đứng dáng ấy, nếu thay bằng quần vải đen là bạn đã tạo nét cho bộ cánh công sở của mình. Chưa kể việc nhấn nhá thêm chiếc khăn lụa họa tiết làm điểm nhấn nhìn tổng thể như độc lạ và chất chơi hơn hẳn so với set đồ sơ vin thông thường.

công sở - Ảnh 3.

Công nương Diana luôn chơi chiêu mỗi khi diện đồ cả cây để hack chiều cao tôn dáng thon gọn cho mình. Bạn hoàn toàn có thể học lỏm set đồ bằng cách mix blazer và quần kaki xuyệt tông. Rõ ràng chẳng cần dụng tâm quá nhiều vẫn có một set đồ tôn dáng chuẩn chỉnh style cổ điển trong thu này.

công sở - Ảnh 5.

Vẫn là một set đồ nguyên cây, nhưng khi thay quần kaki bằng chân váy nhìn bạn sẽ nữ tính, nhẹ nhàng và sang trọng hơn nhiều. Set đồ cực hợp để tới sở làm hay tham dự những sự kiện quan trọng khác.

12 set đồ công sở chuẩn đẹp như fashionista - Ảnh 5.

Một biến tấu khác từ chính những item cơ bản sẵn có. Nếu không thích diện blazer theo cách thông thường, bạn có thể nhấn thêm vào vòng eo thon với chiêu mix thắt lưng ngang eo. Ngay cả khi không sở hữu vòng eo thon thì chiêu này vẫn cực kỳ hiệu nghiệm.

công sở - Ảnh 6.

Một set đồ nguyên cây nếu không nhấn nhá chút điểm nhấn sẽ vô cùng mờ nhạt đơn điệu. Bằng chứng là khi bạn diện thêm khăn lụa thì tổng thể nhìn nữ tính dịu dàng đúng chuẩn style công nương Diana từng diện.

công sở - Ảnh 7.

Cách khoác cardigan hờ hững trên vai cũng là một chiêu để set đồ nhìn sang trọng, kiêu kỳ hơn. Nàng "tuổi băm" sẽ không thể làm ngơ trước set đồ đơn giản mà thanh lịch tuyệt đối này.

công sở - Ảnh 8.

Vẫn là cách khoác hờ hững cardigan nhưng kết hợp cùng quần jeans trắng và sơ mi đứng dáng nhìn bạn sẽ chỉn chu và cá tính hơn là set đồ dịu dàng trang nhã ở trên.

11 set đồ công sở chuẩn đẹp như fashionista - Ảnh 9.

Cách diện cardigan bắt trend chuẩn chỉnh trong thu này chính là sơ vin cùng quần vải/ quần jeans chứ không phải các diện buông thả hay chỉ khoác ngoài không cài khuy như thông thường. Thêm một gợi ý nếu các nàng muốn diện cardigan trong những ngày thu tới.

công sở - Ảnh 12.

Công nương Diana - một fashionista đình đám nhất mọi thời đại, cũng từng diện set đồ này, nàng công sở chỉ cần "bê" nguyên công thức là đẹp mọi hoàn cảnh từ sở làm đến dạo phố thanh lịch.công sở - Ảnh 10.

Set đồ công sở của bạn sẽ không còn mờ nhạt nếu bạn biết cách nhấn nhá phụ kiện đi kèm. Với combo quần vải, blazer cùng cardigan mặc trong, chỉ cần thêm khăn lụa nhưng chỉ quàng hờ hững, nét chỉn chu gọn gàng của set đồ nhấn thêm nét phóng khoáng của chiếc khăn mỏng, chính là set đồ mọi nàng công sở đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Chia sẻ
Đọc thêm