1001 biểu cảm thú vị của con gái Đông Nhi khi chơi xích đu khiến ai nhìn cũng yêu

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ xinh xắn mà còn có nhiều biểu cảm rất đáng yêu.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải lên tài khoản Instagram của con gái Winnie hình ảnh cô bé đang chơi trên chiếc xích đu nhỏ tại nhà. "Thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại một lần nữa khiến các cô chú xuýt xoa thích thú vì diện mạo xinh xắn cùng loạt biểu cảm đáng yêu.

Bé Winnie có gương mặt kháu khỉnh, mũm mĩm với đôi má bánh bao cùng nước da trắng hồng. Chỉ ngồi chơi xích đu thôi mà cô bé đã có một bộ sưu tập các biểu cảm từ ngơ ngác, tò mò đến vui vẻ, thích thú nô đùa.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến ai nhìn cũng yêu vì ngoại hình dễ thương

Hiện tại Winnie đã được hơn 6 tháng tuổi. Càng lớn cô bé càng lém lỉnh hơn và đặc biệt rất "quyền lực" trong gia đình nhỏ. Kể từ khi có Winnie, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đâu cũng phải chăm sóc cho con gái đầu tiên, thậm chí khi dùng bữa cũng phải vừa ăn vừa nói chuyện với con gái.

1001 biểu cảm thú vị của con gái Đông Nhi khi chơi xích đu khiến ai nhìn cũng yêu - Ảnh 3.

Không chỉ được bố mẹ yêu chiều như công chúa, Winnie còn được rất nhiều cô, dì, chú, bác trong showbiz và cộng đồng mạng yêu thích. Tài khoản Instagram riêng của cô bé đã có hơn 120.000 người theo dõi, là một trong những em bé "hot" nhất Vbiz hiện nay.

1001 biểu cảm thú vị của con gái Đông Nhi khi chơi xích đu khiến ai nhìn cũng yêu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm