10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu

Mộc Hương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những họa tiết thêu tay, những màu sắc của hoa văn trên vải, ghế, rèm… là các ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo giúp cho căn phòng của bạn đẹp tinh tế và rất nghệ thuật.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 1.

1. Khi bạn yêu thích làm đồ handmade, thích thêu thùa, hãy dành thời gian tự tay thêu những họa tiết xinh xắn trên đồ dùng gia đình, với ý tưởng sáng tạo này ngôi nhà của bạn ngay lập tức trở nên đẹp ấn tượng và độc đáo.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 2.

2. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp giường ngủ của gia đình bằng cách thêu họa tiết nhiều màu sắc bắt mắt trên gối và đường viền trên chăn. Không gian phòng ngủ có thể được trang trí đơn giản nhưng vẫn sáng bừng sức sống nhờ ý tưởng thú vị này.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 3.

3. Thêu tranh trên vải mỏng với những màu sắc, họa tiết đơn giản. Bọc giấy xung quanh cốc đựng nến. Ý tưởng đơn giản này giúp cho góc nghỉ ngơi đẹp lãng mạn.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 4.

4. Chụp đèn cũng có thể trở thành tâm điểm của vẻ đẹp căn phòng nhờ vào khả năng khéo léo của bạn.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 5.

5. Một chiếc ghế nghỉ ngơi, thư giãn sẽ trở thành điểm nhấn của căn phòng khi bạn thêu tay những họa tiết cầu kỳ, nghệ thuật trên ghế.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 6.

6. Bàn ăn được trải tấm khăn mỏng với những hoa văn trang trí. Những đường nét hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại sẽ giúp cho góc ăn uống thêm xinh đẹp và bắt mắt hơn.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 7.

7. Tấm thảm trải ở không gian trò chuyện ngoài trời được thêu tỉ mỉ với họa tiết yêu thích. Màu sắc đơn giản nhưng với họa tiết nghệ thuật trên thảm sẽ giúp không gian nhỏ thêm bắt mắt.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 8.

8. Nếu có nhiều thời gian hơn một chút, bạn có thể thêu trang trí đầu giường giúp cho góc nghỉ ngơi đẹp lãng mạn và hút mắt.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 9.

9. Thay vì chọn cách mua rèm mới, bạn sử dụng khả năng thêu tay để tạo dấu ấn đặc biệt cho khung rèm hay đường viền xung quanh rèm. Căn phòng ngay lập tức khác lạ nhờ cách làm đơn giản này.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 10.

10. Một tác phẩm thêu tay có kèm cả khung được bố trí trang trọng ở một góc nhỏ nào đó. Nền tường sẽ giúp tác phẩm thêu tay của bạn ngay lập tức trở nên thu hút đặc biệt.

Theo Amazing

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

10 ý tưởng độc đáo giúp căn phòng đẹp tinh tế chỉ nhờ họa tiết thêu - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm