10 sản phẩm thế hệ mới bắt buộc người chuyên khẩu nghiệp phải dùng thử nếu không muốn bị "nghiệp quật"

Để giúp đỡ những "bệnh nhân" của căn bệnh khẩu nghiệp mãn tính, chúng tôi - những người thuộc "liên đoàn phòng chống khẩu nghiệp" vừa sáng tạo ra một số sản phẩm mới toanh dành riêng cho hội chuyên động khẩu mắng người chửi đời.

Không chỉ những thứ hữu hình mà đôi khi cả những thứ vô hình cũng khiến chúng ta cảm thấy mỏi mệt nếu gánh trên vai. Chẳng hạn như một câu nói gây nhói tim của người yêu cũ làm mình nhớ hoài, day dứt hoài, hoặc câu hỏi của bố mẹ xoay quanh chuyện chồng con "quá lứa lỡ thì còn không mau thành gia lập thất?",... hoặc thậm chí có khi đó còn chính là nghiệp báo mà chúng ta tự tạo ra trong suốt những năm tháng khai khẩu mắng đời, chửi người, nguyền rủa mấy đứa khó ưa. Tác hại của khẩu nghiệp vốn "không phải dạng vừa đâu". Chính những tác hại ấy cũng là lý do Thử thách "7 ngày không khẩu nghiệp" được phát động.

Tiếc thay, bình thường ít người nhận ra mình thường xuyên khẩu nghiệp nhiều đến mức nào, mãi đến lúc chợt nhận ra thì mọi chuyện cũng đã quá muộn. Nghiệp chất như núi cao, lơ lửng trên đầu chỉ chờ ngày đổ ầm xuống - đây gọi là quả báo. Vì vậy để đề phòng chuyện này, không còn cách nào khác là mỗi người phải tự mình hãm bớt hành vi khẩu nghiệp lại, bớt chửi mắng cuộc đời và hãy luôn mỉm cười với mọi người xung quanh. Các cụ hay nói "phòng bệnh hơn chữa bệnh" cơ mà.

Landscape Avatar

Tuy nhiên, nói thì nói thế nhưng một khi đã trở thành thói quen, cũng như là gia vị cho cuộc sống thêm mặn mà đậm đà thì khẩu nghiệp rất khó từ bỏ. Nhiều người thuộc hội chuyên khẩu nghiệp còn chia sẻ đâu đó trong một lần đang chửi nhau ì đùng ngoài phố: "Ngày nào không chửi là ngày đó đớn đau như muốn chết đi sống lại". Quả thật khẩu nghiệp ngày nay đã trở thành một căn bệnh mãn tính khó chữa.

Và để giúp đỡ những "bệnh nhân" của căn bệnh khẩu nghiệp mãn tính, chúng tôi - những người thuộc liên đoàn phòng chống khẩu nghiệp đã vừa sáng tạo ra một số công cụ, sản phẩm giúp bài trừ, phòng chống khẩu nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi mang sứ mệnh lớn lao: Vì một xã hội văn hóa, vì một tương lai không còn ai chịu quả báo khẩu nghiệp!

01_Son tinh khau

Slogan của sản phẩm đã nói lên tất cả. Chỉ cần bôi một lớp thôi là có thể giúp những lời khẩu nghiệp vừa chui ra từ thanh quản trôi tụt vào thinh không. Loại son này không màu, không mùi, không vị thích hợp cho cả nàng lẫn chàng.

02_Khau trang duyen dang

Hay bị nhận xét là kém duyên mỗi khi mở miệng nhưng không thể "câm nín". Ok! có ngay sản phẩm khẩu trang chuyên dụng, bịt vào phát là cái mặt duyên dáng đến mức... thấy cưng. Lời nào nói ra cũng đậm đà mà vẫn rất "sạch sẽ hợp vệ sinh"

03_Xit mom tieu nghiep

Phải làm thế nào đây nếu vừa mắc bệnh khẩu nghiệp mãn tính, vừa bị chứng "thối mồm" kinh niên? Yên tâm, lọ xịt mồm chống khẩu nghiệp mini này sẽ cứu cánh các bạn: giúp miệng thơm mát, khẩu nghiệp tiêu trừ.

04_Kem duong da

Bao năm nhân phẩm tàn phai chỉ vì ngày nào cũng phải chửi thiên mắng địa, nếu muốn phục hồi lại chỉ cần mua ngay lọ kem dưỡng cao cấp này đây. Với chiết xuất từ thảo dược thanh khiết của thiên nhiên cộng với quá trình tịnh niệm của những cao nhân có nhân phẩm cao nhất thế giới, tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn sớm trở lại như một người bình thường: đạo đức tốt, hạnh kiểm tốt!

05_Sach giai nghiep

Tập sách dành riêng cho những người có thâm niên trong làng khẩu nghiệp. Quả báo ập vào đầu, xong còn bị cả cộng đồng tẩy chay luôn. Chỉ cần chuyên tâm ôn luyện tập sách với các nội dung bồi dưỡng đạo đức làm người cơ bản, người bị xa lánh sẽ sớm tái hòa nhập cộng đồng.

06_Kem danh rang

Theo những nghiên cứu không có cơ sở gì mấy, những người hơi... vàng đa phần là những người lười đánh răng, nhưng lại siêng khẩu nghiệp. Tuýp kem "nhỏ mà có võ" này sẽ giúp tiêu trừ mảng bám khẩu nghiệp, lấy lại hàm răng trắng sáng.

07_Chan drap

Ngày thường khẩu nghiệp, đêm về ngủ không ngon chính là dấu hiệu chung của những người sắp gặp quả báo. Và đó cũng chính là lý do ra đời của bộ chăn drap gối nệm này. Chúng giúp mang lại giấc ngủ an lành, tịnh tâm, sáng dậy thấy yêu đời yêu người khỏi lo khẩu nghiệp.

08_Vitamin

Khẩu nghiệp nhiều khiến đạo đức thụt lùi, suy giảm. Tốt nhất là nên bổ sung loại vitamin "siêu xịn" này để cải thiện tình hình. Với công thức được những Giáo viên của bộ môn Giáo Dục Công Dân sáng chế, chỉ cần mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ cũng đủ giúp nâng mức đạo đức của người sử dụng cao nhất có thể.

09_Thuoc

Bản chất của khẩu nghiệp là do tâm sân si mà ra. Thôi thì trị bệnh phải đi từ gốc, uống mỗi lọ thuốc này vào buổi sáng sau khi thức dậy sẽ giúp kiềm hãm bớt cái tật sân si. Cả ngày không sân si, cả ngày không khẩu nghiệp!

10_keo ngam

Với thành phần chính là các loại ớt hiểm siêu cay trên thế giới, mỗi viên kẹo mang hình dáng của những chiếc gai sầu riêng này sẽ giúp người hay khẩu nghiệp bị... á khẩu. Á khẩu rồi thì khỏi nói gì nữa, mà đã khỏi nói thì lo gì nghiệp miệng.

64709841_2664785900254049_2522711777892892672_n

Chia sẻ
Đọc thêm