10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn khi nhuộm màu sáng

Đừng chỉ chăm chăm nhuộm tóc sáng màu, visual của chị em có thể được hack tuổi với màu nhuộm trầm đấy!

Mỗi khi nghĩ đến chuyện trẻ hóa nhan sắc, chị em đa phần sẽ tính tới việc nhuộm màu sáng cho mái tóc. 

Đây đúng là một dự định đầy hứa hẹn, vì thông thường, các tông màu nhuộm sáng, thậm chí là nhuộm tẩy rực rỡ sẽ giúp chị em có được vẻ ngoài "ăn chơi", nổi bật hơn, và tuổi tác cũng được ăn gian đáng kể. Tuy nhiên, thực tế lại luôn có những biến số và không phải lúc nào, tóc nhuộm sáng màu cũng đem đến hiệu quả trẻ hóa nhan sắc. Nhìn những màn biến hóa kiểu tóc dưới đây, chị em sẽ nhận ra màu tóc trầm đôi khi còn giúp chị em trông trẻ trung, sang chảnh hơn.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 2.

Cô nàng trên từng kết thân với tóc nhuộm bạch kim - một trong những màu tóc được coi là sành điệu, "ăn chơi" nhất. Phải nói rằng, cô để tóc nhuộm bạch kim cũng rất ổn, nhưng khi chuyển sang tóc nâu beige, nhan sắc của cô thăng hạng hơn rất nhiều. Màu tóc nâu beige vẫn nổi bật, sang chảnh, lại giúp làn da của chính chủ trông tươi sáng, hồng hào hơn.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 3.

Tóc nhuộm sáng màu đôi khi sẽ khiến mái tóc của bạn trông xơ xác. Và khi chuyển sang nhuộm đen, mái tóc của cô nàng trên trông khỏe khoắn, mượt mà hơn hẳn, visual nhờ vậy cũng rất rạng rỡ.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 4.

Nhiều chị em không có ấn tượng tốt lắm với gam màu nhuộm đen, vì cho rằng tông màu này "dừ" và tẻ nhạt. Tuy nhiên màn biến hóa trên đã chứng minh điều ngược lại. Tóc đen chẳng những giúp chủ nhân trông trẻ trung hơn, mà độ sang chảnh cũng tăng thêm vài bậc.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 5.

Mái tóc nhuộm trầm màu hơn, được tỉa layer và tạo phồng đã giúp quý cô trên lột xác mỹ mãn. Kiểu tóc của cô còn được cắt thêm phần mái bay, và chi tiết này thu gọn gương mặt rất hiệu quả.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 6.

So với khi để tóc sáng màu thì rõ ràng, visual của quý cô trên trông sang trọng, cuốn hút hơn nhờ mái tóc nhuộm đen, uốn sóng bồng bềnh.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 7.

Mái tóc nhuộm nâu, "phẩy" highlight trông sành điệu, chất chơi thật đấy nhưng vẫn chưa giúp visual của cô nàng trên chạm đỉnh. Cho đến khi chuyển sang tóc đen, tỉa layer uốn sóng và cắt mái bằng gọn gàng, nhan sắc của cô mới thực sự thăng hoa. Mái tóc đen còn giúp làm nổi bật hơn những đường nét xinh đẹp trên gương mặt, đó là sống mũi cao, khuôn cằm thanh thoát.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 8.

Mái tóc nhuộm nâu vàng, xẹp lép khiến visual của cô nàng trên trông kém ấn tượng đi. Rất may là cô đã tìm được kiểu tóc phù hợp, đó là tóc đen, uốn sóng bồng bềnh và vẻ ngoài trở nên xinh tươi, trẻ trung hơn rất nhiều.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 9.

Tóc nhuộm nâu, uốn sóng lăn tăn và cắt mái bay đã giúp gương mặt của cô nàng trên trở nên cân đối, thanh thoát hơn. Làn da cũng thêm phần tươi sáng, rạng rỡ khi cô chuyển sang tóc màu trầm, thay vì nhuộm nâu vàng, highlight.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 10.

Chọn được kiểu tóc phù hợp, lại nhuộm tông màu trầm là cách tuyệt hay để nâng điểm sang chảnh cho nhan sắc, đồng thời giúp tôn da hữu hiệu.

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 11.

Đến đây thì chắc hẳn, nhiều chị em sẽ không còn "ngó lơ" các tông màu nhuộm trầm nữa. Và nếu có dự định "đảo ngói" trong thời gian tới, chị em hãy cân nhắc những màu nhuộm trầm thời thượng như là: nâu socola, nâu beige, nâu tây… hoặc chỉ đơn giản là nhuộm đen sang chảnh, thời thượng nhé!

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Khuong Minh Hair Salon

Kami Hair Salon

Hải Bún Hair Salon

Ảnh: Sưu tầm

10 minh chứng cho thấy nhuộm tóc màu trầm giúp visual trẻ trung hơn cả khi nhuộm màu sáng - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm