[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách

Theo Bằng Lăng (tổng hợp)/VTC News, Theo vtc.vn
Chia sẻ

300 triệu đồng là mức chi phí không quá lớn để xây dựng nhà ở, nhưng nếu khéo léo cân đối, gia chủ vẫn có thể sở hữu những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ dưới đây.

Để xây mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu đồng, gia chủ phải tính toán rất chi li từng loại vật liệu, nhân công và diện tích.

Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được nhiều người quan tâm:

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 1.

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái lệch và cửa kính sang trọng. Nhà chia thành 2 phần với tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ master. Phần gác lửng được tận dụng là một phòng ngủ. (Ảnh: Nami Design)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 2.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này có diện tích khiêm tốn chỉ khoảng 50m2,còn lại là không gian sân vườn. Nhà được thiết kế tương đối đơn giản với mái thái và hệ thống tường ốp đá vân mây đều sử dụng tông màu tối. (Ảnh: Musk)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 3.

Đây là một mẫu nhà cấp 4 hiện đại được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi sự tiện dụng và không gian hài hòa. Gara ô tô bố trí liền với không gian ở nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng. (Ảnh: Xaydungso)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 4.

Nhà cấp 4 mái thái ngày càng trở nên phổ biển bởi thiết kế cân đối giữa các phòng đảm bảo công năng sử dụng. (Ảnh: Khoandiachatvn)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 5.

Với phần mái thái xếp chồng tạo cảm giác đồ sộ và nguy nga, mẫu nhà này này đã xóa tan khái niệm về những ngôi nhà cấp 4 ẩm thấp, xập xệ. (Ảnh: Musk)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 6.

Thiết kế đơn giản nhưng hài hòa là điểm cộng của mẫu nhà này. Gia chủ có thể sử dụng đồng bộ hệ thống cửa sổ và cửa chính tạo vẻ đẹp đồng nhất. (Ảnh: Musk)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 7.

Nhiều gia đình lựa chọn nhà cấp 4 giả biệt thự vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo không gian rộng rãi, bình yên nhờ khoảng sân vườn xung quanh. (Ảnh: Khoandiachatvn)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 8.

Nhà cấp 4 chữ L vẫn luôn được ưa chuộng bởi sự đơn giản trong thiết kế, không gian thoáng mát. Mỗi mẫu nhà cấp 4 chữ L đều thể hiện được không gian sống hài hòa và đặc biệt tiện dụng. (Ảnh: Xaydungso)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 9.

Được thiết kế dạng nhà ống, mẫu nhà này đơn giản, trang nhã với tông màu trắng. Ngôi nhà tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, phù hợp với cặp vợ chồng trẻ. (Ảnh: Musk)

[+10] Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu đồng hút khách - Ảnh 10.

Ngôi nhà phong cách Bắc Âu với cây xanh bao bọc xung quanh. Cùng với đó là các ô cửa kính nhỏ tạo độ thông thoáng cho không gian. (Ảnh: Musk)

Chia sẻ
Đọc thêm