10 idol Hàn đẹp xuất thần khi để tóc vàng bạch kim chứng minh: Đổi màu tóc, đời sang trang

ROSY CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Thế mới thấy, đôi khi giữ màu tóc nguyên thủy chưa chắc phù hợp, đổi màu tóc mới đổi đời.

Thế nào mới gọi là màu tóc đẹp? Hẳn không phải chỉ căn cứ theo những ô màu sắc trên bảng màu nhuộm, hay dựa vào tông màu hot hit của năm để đánh giá. Bởi đẹp hay không còn tuỳ thuộc vào tông da, gương mặt, phong cách của từng người. Ví như Irene, Joy xuất thần khi để tóc đen truyền thống, trong khi đó có những idol khác như Taeyeon, Rosé sẽ như búp bê sống khi nhuộm tóc sáng màu. Dưới đây là 10 idol Hàn nâng level nhan sắc nhờ mái tóc vàng. Thế mới thấy, đôi khi giữ màu tóc cũ chưa chắc phù hợp, đổi màu tóc mới đổi đời.

 - Ảnh 1.

Một trong những lý do khiến Taeyeon trông trẻ mãi không già chính là nhờ mái tóc vàng bạch kim đẹp xuất sắc. So với mái tóc đen cổ điển, thì màu tóc vàng tây tây mang lại cho cô nét cá tính, mới mẻ hơn nhiều.

 - Ảnh 2.

Dahyun hiền hoà nhưng an toàn với màu tóc đen. Thế nhưng khi chuyển sang màu tóc vàng nổi bật, thành viên nhóm Twice liền trông khí chất, ấn tượng ngút ngàn.

 - Ảnh 3.

Một trong những idol thăng hạng nhan sắc với tóc vàng chắc chắn không thể bỏ sót Rosé. Đoá hồng Black Pink hiện tại trông khí chất, toát lên vẻ xinh đẹp cùng thần thái không thể xem thường.

 - Ảnh 4.

Tuy nhan sắc Yeri vẫn còn gây tranh cãi, người khen đẹp, kẻ chê kém xinh nhưng hẳn khó có ai phủ nhận em út Red Velvet đã sành điệu thêm vài chân kính khi nhuộm tóc vàng ánh rêu thời thượng.

 - Ảnh 5.

Trong màu tóc đen, Sunmi khá ư... bình thường. Tuy nhiên, khi "detox" mái tóc, đổi sang màu nhuộm bắt mắt hơn, mỹ nhân 9X nhận về "cả tạ cả tấn" lời khen chứ không đùa.

 - Ảnh 6.

Thần thái, khí chất idol của Chungha tăng lên vùn vụt khi thay màu tóc đen nguyên bản bằng màu vàng bạch kim.

 - Ảnh 7.

Hyoyeon chứng minh việc nhuộm tóc sáng trưng là quyết định đúng đắn mà cô từng làm.

 - Ảnh 8.

Sở hữu làn da trắng cùng vẻ đẹp sexy, lạnh lùng, HyunA hợp với màu tóc vàng bạch kim hơn tóc đen truyền thống.

 - Ảnh 9.

Bạn trai của HyunA - E'Dawn cũng có diện mạo thu hút, cool ngầu hơn khi tìm đến màu tóc vàng.

 - Ảnh 10.

Suga (BTS) "lột xác" ngoạn mục với màu tóc vàng rêu. Anh chàng được nhận xét trông "xịn sò" hơn hẳn.

Chia sẻ
Đọc thêm