1 tuần mới dùng đến lò vi sóng, bà mẹ phát hoảng khi nhìn thấy "quái vật lông lá" bên trong, nguyên nhân là vì "não cá vàng" của con gái

Nhìn đáng sợ thế này thì ai mà không giật mình cơ chứ!

Theo The Sun, một bà mẹ người Anh đã vô cùng hốt hoảng sau khi phát hiện ra một đĩa thức ăn mốc meo mà con gái cô để quên nguyên một tuần trong lò vi sóng. Nó đã biến thành một quả bóng lông khiến người ta liên tưởng đến nhân vật Cousin Itt trong bộ phim "Addams Family". Đó là "nỗi thống khổ" không thể diễn tả thành lời của cô Denise Sankey. 

Denise có 1 cô con gái tên Liv Taylor (19 tuổi) "vụng hết phần thiên hạ". Bằng chứng là câu chuyện để quên đĩa thức ăn (gồm thịt gà và mì ống) 1 tuần trong lò vi sóng mà Denise chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

1 tuần mới dùng đến lò vi sóng, bà mẹ phát hoảng khi nhìn thấy "quái vật lông lá" bên trong, nguyên nhân là vì "não cá vàng" của con gái - Ảnh 1.

Đĩa thức ăn mốc meo sau 1 tuần ở trong lò vi sóng.

Denise ví đĩa thức ăn nấm mốc như nhân vật Cousin Itt trong bộ phim "Addams Family".

Bà chủ cửa hàng thú cưng Denise đến từ Appley Bridge, Greater Manchester (Anh) nói rằng cô cảm thấy tuyệt vọng và muốn tìm cho cô con gái tuổi teen của mình một người "bạn trai tốt". Khi chia sẻ những hình ảnh quái dị trên Facebook, bà mẹ bốn con 49 tuổi đã kêu gọi ai đó có thể mang Liv đi "khỏi tay cô" và thậm chí còn sẵn sàng “biếu thêm tiền” cho người này.

1 tuần mới dùng đến lò vi sóng, bà mẹ phát hoảng khi nhìn thấy "quái vật lông lá" bên trong, nguyên nhân là vì "não cá vàng" của con gái - Ảnh 3.

Liv Taylor - "tác giả" của đĩa thức ăn nấm mốc khiến mẹ hết hồn hết vía.

1 tuần mới dùng đến lò vi sóng, bà mẹ phát hoảng khi nhìn thấy "quái vật lông lá" bên trong, nguyên nhân là vì "não cá vàng" của con gái - Ảnh 4.

Denise và con gái Liv.

Denise tỏ ra không hài lòng khi con gái đã qua 18 tuổi mà vẫn ở cùng mẹ: “Tôi liên tục nói với con bé rằng con cần một người bạn trai tốt, nhưng nó nhất quyết không chịu làm quen với ai. Nó không muốn phiền phức. Con bé cũng không thể kiếm được bạn trai bởi vì không có ai chịu đựng được nó".

"Tôi không sử dụng lò vi sóng thường xuyên và khi mở lò vi sóng ra thì tôi được phen hú hồn. Nó thật kinh tởm. Nó trông giống như nhân vật Cousin Itt trong phim Gia đình Addams", bà mẹ chia sẻ về trải nghiệm hú hồn trong chính ngôi nhà của mình vì cô con gái "não cá vàng" vụng về.

Bài đăng của Denise có đoạn: “Có ai muốn Liv Taylor không? Tôi đang muốn gửi gắm con bé đến một ngôi nhà tốt. À không, tôi thậm chí sẽ trả tiền cho ai đó để đưa nó đi và tôi không quan tâm đó là một ngôi nhà tốt hay không. Con gái tôi 19 tuổi, tôi thực sự không thể chấm điểm cho nó".

Denise cho rằng mình đã đối xử tốt với con gái khi cho con bé ở miễn phí cùng mình nhưng sự đểnh đoảng quá mức đã khiến cô không thể chịu nổi.

Sau khi "rao bán thanh lý" con gái trên Facebook, bà mẹ lại có chia sẻ não nề: "Kể từ khi chia sẻ bài đăng, tôi chưa thấy lời đề nghị nào cả".

Còn Liv thì nói: “Tôi đã xem bài đăng của mẹ tôi trên Facebook. Mẹ vẫn tiếp tục cố gắng tặng tôi cho mọi người. Nó không công bằng lắm phải không? Tôi thấy ở nhà mình là tốt nhất nên cứ ở thôi".

1 tuần mới dùng đến lò vi sóng, bà mẹ phát hoảng khi nhìn thấy "quái vật lông lá" bên trong, nguyên nhân là vì "não cá vàng" của con gái - Ảnh 5.

1 tuần mới dùng đến lò vi sóng, bà mẹ phát hoảng khi nhìn thấy "quái vật lông lá" bên trong, nguyên nhân là vì "não cá vàng" của con gái - Ảnh 6.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm