Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh giản dị xuất hiện ở sân bay, thể hiện tình cảm cực tinh tế bằng 1 món hàng hiệu

Phong cách thời trang sân bay của cặp đôi khá giản dị.

Sau lễ cưới thế kỷ của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh, công chúng lại càng tò mò hơn cả về siêu đám cưới tối nay được tổ chức ở Phú Quốc. Ai cũng biết dàn cầu thủ toàn là những anh chàng điển trai và quậy tới bến thì chắc chắn lễ cưới tối nay sẽ vô cùng thú vị. Và các chàng trai đang trên đường ra Phú Quốc và đương nhiên sự xuất hiện của cặp đôi nhân vật chính thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 1.

Cô dâu Viên Minh: 1 ngày sau đám cưới đã đổi ngay style

So với các "bóng hồng" của cầu thủ Việt, Viên Minh nổi tiếng là cô nàng kín đáo nhẹ nhàng từ tính cách đến gu thởi trang mặc dù xuất thân cũng thuộc hàng "trâm anh thế phiệt". Đó cũng chính là điều mà dân tình càng thêm ủng hộ cặp đôi này ngay khi chuyện tình được công khai.

Ngay cả đến váy cưới Viên Minh cũng chọn những thiết kế tinh giản nhẹ nhàng, tôn được nhan sắc xinh đẹp của cô. Và 1 ngày sau lễ cưới, Viên Minh xuất hiện ở sân bay diện áo hoa xinh xắn nổi bật ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lần hiếm hoi Viên Minh diện đồ màu sắc nổi bật, từ trước giờ cô toàn trung thành với những bộ cánh tối giản, trơn màu kinh điển nhất.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 2.

Bình thường Viên Minh rất hay diện đố trơn màu đơn giản, cô chính là "bóng hồng" giản dị nhất trong số vợ/bạn gái cầu thủ. Bộ váy liền màu cam đất này là một trong những bộ nổi nhất của Viên Minh rồi. Vừa cưới xong 1 ngày, cô dâu đã chịu chơi với sơ mi hoa lá cành nổi nhất sân bay sáng nay.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 3.

Những chiếc áo phông màu đen luôn đồng hành cùng Viên Minh, chứ không hề "hoa lá cành" như lần này.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 4.

Đứng cạnh "chú rể" Công Phượng, Viên Minh nổi bần bật với chiếc áo sơ mi họa tiết trong khi thường ngày cô chỉ diện áo trơn đơn giản hết sức mà thôi.

1 ngày sau lễ cưới: Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh giản dị xuất hiện ở sân bay, thể hiện tình cảm bằng 1 món hàng hiệu - Ảnh 5.

Chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu nhất định

Công Phượng cũng không mấy khi "màu mè", so với Bùi Tiến Dũng hay Duy Mạnh... thì Công Phượng đơn giản hơn hẳn. Anh chàng chuyên quần jeans áo phông khỏe khoắn, đến sơ mi cũng rất ít khi diện. Và nếu như vợ Viên Minh thay đổi style thì Công Phượng vẫn trung thành với style nam tính mạnh mẽ của mình.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 5.

Công Phượng trung thành tuyệt đối với cặp đôi áo phông đen và quần jeans. Đến cả chiếc balo cũng là vật đồng hành cùng chàng cầu thủ suốt thời gian qua.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 6.

Không "màu mè" cũng chẳng ăn diện, Công Phượng lúc nào cũng một màu đen tuyền với áo phông quần jeans đơn giản hết sức nhưng luôn ghi điểm với nét khỏe khoắn, nam tính ngời ngời.

1 ngày sau lễ cưới, cô dâu Viên Minh đã đổi ngay style, chú rể Công Phượng vẫn "nhất kiếm chung tình" với một kiểu duy nhất - Ảnh 7.

Công Phượng ngày yêu Viên Minh hay ngày đã rước nàng về rinh vẫn luôn như vậy, từ chiếc áo phông đến quần jeans vẫn cứ đơn giản "trước sau như một".

Hai vợ chồng diện đồ giản dị, cùng dùng balo của MCM 

Xuất hiện tại sân bay, Công Phượng và Viên Minh khá giản dị. Công Phượng diện áo thun cùng quần nỉ, còn cô dâu Viên Minh màu mè một chút với sơ mi cộc tay họa tiết + quần legging. Điểm đáng chú ý là cặp đôi cùng dùng balo của thương hiệu MCM. Không quá phô trương, cách thể hiện tình cảm này của cặp đôi khá tinh tế. 

Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh giản dị xuất hiện ở sân bay, thể hiện tình cảm cực tinh tế bằng 1 món hàng hiệu - Ảnh 9.

Balo MCM của Viên Minh có giá gần 20 triệu VNĐ.

Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh giản dị xuất hiện ở sân bay, thể hiện tình cảm cực tinh tế bằng 1 món hàng hiệu - Ảnh 10.

Balo MCM Camouflage And Diamond Print Backpack của Công Phượng dùng có giá hơn 23 triệu VNĐ. Anh chàng ngày càng có gu khi chọn kết hợp cùng mũ bucket hat của Gucci có giá hơn 12 triệu VNĐ.

 

Chia sẻ
Đọc thêm