1 Hoa hậu vướng sự cố trang phục trên sân khấu, tưởng gặp váy áo phản chủ mà cái kết khiến ai cũng "há hốc"!

TUYẾT NGÂY THER, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị
Chia sẻ

Chỉ trong thời khắc đăng quang huy hoàng mà cô Hoa hậu này đã khiến người ta đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Chuyện váy áo Hoa hậu giống như ngọn lửa cháy âm ỉ vậy, dù có ngày này qua tháng nọ thì cũng không hết hot. Bằng chứng là mới đây, hình ảnh của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Paulina Vega bỗng thu hút sự quan tâm của công chúng bởi 1 chi tiết "trong cái rủi có cái may", mà cái may với cái rủi đều từ 1 chiếc đầm mà ra!

Ngay trong thời khắc đăng quang và cũng dưới chính ánh đèn của giây phút hồi hộp tới nghẹt thở, body của nàng Hậu lồ lộ ra trước công chúng và gần như rõ ràng tới từng milimet. Mẫu thiết kế mỏng manh và tưởng chừng xuyên thấu tới... tận tâm can này khiến nhiều người thoạt nghĩ đây là 1 sự cố "lộ hàng".

Netizen rần rần vì 1 Hoa hậu vướng sự cố trang phục trên sân khấu, tưởng gặp váy áo phản chủ mà cái kết khiến ai cũng há hốc! - Ảnh 1.

Chỉ bằng 1 lần tắt - bật đèn mà người ta đã phải nín thở trước body như búp bê Barbie này!

Nhưng không! Chính mẫu thiết kế yêu kiều này lại thay cho lời khẳng định về 1 body chuẩn "đét đèn đẹt" của Paulina Vega. Từ những đường cong uốn lượn mềm mại cho tới bắp chân săn chắc của người đẹp đều hiện ra rõ như ban ngày, trở thành món ăn tinh thần cho người hâm mộ đứng dưới sân khấu. Có lẽ nào đây chính là "chiêu bài" để cô Hoa hậu khiến người ta phải phục lăn khi nắm trong tay danh hiệu cao quý năm ấy?

Netizen rần rần vì 1 Hoa hậu vướng sự cố trang phục trên sân khấu, tưởng gặp váy áo phản chủ mà cái kết khiến ai cũng há hốc! - Ảnh 2.

Cả 1 dàn thí sinh long lanh phía sau cũng không "dập" nổi tỷ lệ cơ thể vàng trong chiếc đầm xuyên thấu

Nhưng cũng không thể quên công sức của chiếc đầm trong việc phô diễn hình thể ngà ngọc ấy. Mẫu đầm ánh kim đơn giản nhưng không đơn điệu, bó sát và đủ mỏng manh để người hâm mộ có cái nhìn chân thực nhất về hình thể nàng Hoa hậu. Đây cũng là 1 trong những mẫu thiết kế ánh kim được coi là đẹp nhất trong những mẫu đầm dạ hội tại Miss Universe. 

Netizen rần rần vì 1 Hoa hậu vướng sự cố trang phục trên sân khấu, tưởng gặp váy áo phản chủ mà cái kết khiến ai cũng há hốc! - Ảnh 3.

Không kim cương, chẳng hột xoàn, mẫu đầm ánh kim tinh tế như cơn suối mát chảy dọc thân thể Hoa hậu Hoàn vũ 2014

90 - 60 - 94 là số đo gây sốc của nàng Hậu. Khó ai mà tin nổi 1 cô nàng cao 1m75 lại sở hữu vòng eo quá nhỏ so với 2 số đo còn lại

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm