Yêu xa - Thử thách cho một tình yêu thực sự

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Nếu câu chuyện tình đó có cái kết không như mong muốn, thì cái giá phải trả nhất là với người con gái có quá đắt không?

Yêu xa không chỉ là thử thách của niềm tin dành cho nhau mà nó còn là thử thách của lòng kiên cường khi hai người cố gắng vượt qua những rào cản về địa lý lẫn thời gian để hướng về nhau. Xa hơn cả, và cũng cụ thể hơn cả, cái đích được mong chờ là một ngày hội ngộ, một tương lai được ở bên cạnh nhau…

Sự cô đơn giữa cuộc tình đôi khi còn đáng sợ hơn cả khi độc thân, nó dần tạo thành khoảng cách trong tình yêu của những cặp đôi yêu xa. Dù trái tim luôn hướng về người đó, nhưng "xa mặt cách lòng", những cảm giác đơn độc và bất lực khi không thể ở cạnh người mình yêu luôn ngự trị trong lòng những ai yêu xa.

Với đa số cặp đôi, những điều được mong chờ và lãng mạn thường là một bữa tối dịp đặc biệt, một món quà sang trọng, hay những chuyến đi du lịch cùng nhau. Nhưng với những cặp đôi yêu xa thì hạnh phúc của họ đơn giản chỉ là một lần gặp mặt, cho dù có ngắn ngủi. Dẫu biết rằng yêu nhau là phải cố gắng vì nhau, nhưng nhiều cặp đôi vẫn phải đành lòng từ bỏ mối tình yêu xa đầy chông gai và thử thách, cũng chỉ vì… không gặp được nhau, không ở bên được nhau.

Yêu xa - Thử thách cho một tình yêu thực sự - Ảnh 1.

Khách mời Thiều Thanh Yến.

Cùng Tâm tình phái đẹp lắng nghe những chia sẻ của khách mời Thiều Thanh Yến về việc đâu là chìa khóa giữ lửa cho những mối tình xa cách qua chủ đề "Yêu xa" lúc 20h30 thứ năm 10/01 trên Fanpage và Website aFamily.vn. Chương trình được phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Trailer Tâm tình phái đẹp chủ đề "Yêu xa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm