Yêu xa 3 năm mới cưới, chưa hết vui mừng vì có quý tử, chồng phát hiện bí mật bấy lâu vợ che giấu

Quen nhau trên một chuyến tàu và trúng tiếng sét ái tình, cặp đôi cuối cùng cũng được về chung một nhà sau 3 năm yêu xa. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang khi người chồng phát hiện ra bí mật của vợ.

Theo China Press, nhân vật chính trong câu chuyện éo le này là anh Chen (29 tuổi) và vợ 25 tuổi sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hai vợ chồng anh Chen tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu vào năm 2013 và không hiểu trời xui đất khiến thế nào họ trúng tiếng sét ái tình ngay cái nhìn đầu tiên.

Sau lần gặp gỡ đó, đôi trai gái duy trì mối quan hệ yêu đương dù ở cách xa nhau trong suốt 3 năm trời. Cuối cùng, thời gian yêu xa của hai người cũng kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Vài tháng sau khi ký vào giấy đăng ký kết hôn, đôi vợ chồng trẻ chào đón đứa con trai đầu lòng vô cùng đáng yêu. Nhưng Chen vẫn luôn canh cánh bên lòng linh cảm đứa bé không phải là con mình.

Yêu xa 3 năm mới cưới, chưa hết vui mừng vì có quý tử, chồng phát hiện bí mật bấy lâu vợ che giấu - Ảnh 1.

Sau khi vợ sinh con, anh Chen có linh cảm đó không phải con mình.

Anh Chen cho biết mình và vợ đều có nhóm máu O, theo lẽ tự nhiên, con anh cũng phải thuộc nhóm máu O. Tuy nhiên, trong một lần đưa con trai mới sinh tới bệnh viện kiểm tra, anh bất ngờ phát hiện đứa bé lại có nhóm máu B. Ông bố trẻ rất lấy làm lạ nên đã đem kết quả thắc mắc với bác sĩ và nhận được câu trả lời rằng, trường hợp con có nhóm máu khác hẳn cha mẹ là rất hiếm, xác suất xảy ra chỉ có 1%.

Ôm mối nghi ngờ trong lòng không yên, anh Chen đã nhiều lần tra hỏi vợ nhưng chị đều gạt đi. Thế nhưng, chiếc kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cuối cùng người vợ đã phải thừa nhận sự thật rằng bé trai mới sinh không phải con của anh Chen.

Yêu xa 3 năm mới cưới, chưa hết vui mừng vì có quý tử, chồng phát hiện bí mật bấy lâu vợ che giấu - Ảnh 2.

Hóa ra, trong quá trình hai người yêu xa, cô đã có quan hệ ngoài luồng với hai người đàn ông khác.

Hóa ra, trong quá trình hai người yêu xa, cô đã có quan hệ ngoài luồng với hai người đàn ông khác mà không lường trước sẽ để lại hậu quả, ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân sau này. Sau khi kết hôn với Chen được vài ngày, chị phát hiện mình mang thai. Dù biết chắc chắn đó không phải là con của chồng nhưng người phụ nữ này vẫn cố tình che giấu sự thật. Tuy nhiên, lần đưa bé đi bệnh viện kiểm tra nói trên đã khiến toàn bộ sự việc bị bại lộ.

Ban đầu, người vợ dự tính chuẩn bị 600.000 NDT (khoảng hơn 2 tỷ đồng) để bồi thường cho chồng và mong anh chấp nhận đứa trẻ để gia đình được êm ấm. Thế nhưng, Chen nói anh quyết định tha thứ cho vợ nhưng không thể nhận đứa bé làm con. Hiện hai vợ chồng đang tìm một gia đình tốt sẵn sàng nhận nuôi đứa bé.

Theo China Press

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm