Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa

Để có 1 thân hình đẹp, Yến Trang đã ép mình giảm cân nhưng lại gặp phải sự cố khá hài hước là chiếc quần chuẩn bị từ trước trở nên quá rộng so với vòng eo của nữ ca sĩ.

Sau MV Buông, Yến Trang lại tiếp tục tung ra một sản phẩm âm nhạc mới với phong cách gợi cảm.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 1.

MV lần này của Yến Trang sử dụng chính bài hát Quên trong chương trình The Remix vừa qua, ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ ToBy. Yến Trang cho biết cô đẩy mạnh tối đa khả năng vũ đạo để cho ra mắt một sản phẩm "đã" về cả phần nghe lẫn nhìn.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 2.

Trong suốt 12 tiếng thực hiện MV, Yến Trang đã nhảy liên tục. Cả ekip vô cùng lo lắng cho Yến Trang cùng các vũ công, nhưng rất may mắn suốt nửa ngày làm việc cật lực, nữ ca sĩ cũng đã có cho mình những thước phim ưng ý, đẹp mắt.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 3.

Để diện những bộ cánh ôm sát, Yến Trang đã ép mình vào một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Cuối cùng nữ ca sĩ cũng thành công nhưng lại gặp phải sự cố khá hài hước là chiếc quần chuẩn bị từ trước đó cho Yến Trang trở nên rộng quá so với vòng eo của nữ ca sĩ. Do vậy trong một số cảnh có vũ đạo sôi động, Yến Trang đã suýt chút thì "tụt" cả quần.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 4.

"Dễ thấy rằng trên thế giới vẫn có những nghệ sĩ đã lớn tuổi nhưng vẫn miệt mài theo đuổi dòng nhạc Dance như Madona , Jennifer Lopez , Beyonce . Họ trông vẫn cháy hết mình cùng đam mê của mình, và tôi cũng thế" – Yến Trang chia sẻ.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 5.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 6.

Yến Trang ép cân nghiêm ngặt để tự tin khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 7.

Yến Trang ép mình giảm cân để có 1 thân hình bốc lửa trong MV "Quên".

MV "Quên" - Yến Trang.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm