Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Ý tưởng hay giúp trang trí phòng khách thêm xinh

Bạn chẳng biết làm cách nào để đặt những bức tranh ở phòng khách, làm thế nào để phòng khách nhà bạn luôn tươi sáng và đầy sức sống? Hãy thử xem một số gợi ý trang trí phòng khách dưới đây nhé!

Phòng khách không chỉ là nơi chúng ta chào đón những vị khách tới nhà, nó còn là nơi gia đình bạn quây quần mỗi ngày. Phòng khách có thể coi là "bộ mặt" của ngôi nhà bạn, vậy nên đừng bao giờ "bỏ lơ" nó, hãy chăm chút cho chúng hàng ngày bằng cách giữ chúng sạch sẽ và gọn gàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có một số gợi ý trong việc lựa chọn đồ đạc và trang trí phòng khách xinh yêu nhà mình nhé!

1. Bàn café độc đáo
 
Trong phòng khách này, chủ nhà đã bỏ đi chiếc bàn to đùng chiếm nhiều diện tích bằng hai chiếc bàn nhỏ hình cái trống. Chiếc bàn kiểu này sẽ không làm tốn diện tích, thêm vào đó, bạn có thể di chuyển nó đến bất kỳ chỗ nào bạn cần. Ví dụ như góc đọc sách của bạn chẳng hạn, chắc chắn sẽ dễ dàng hơn so với một chiếc bàn lớn.

 2. Những chiếc ghế có khả năng lưu trữ

“Mọi đồ vật đều có nhiều hơn một mục đích sử dụng”, và việc sử dụng những món đồ nội thất đa năng đã ngày càng được ưa chuộng trong thời gian những năm gần đây. Và đừng quên việc mua những chiếc ghế đa năng cho phòng khách nhà bạn. 
 
 Chẳng hạn như chiếc ghế có khả năng lưu trữ đồ đạc như thế này.
 
 3. Treo rèm cửa trên cao

Hầu hết phòng khách nào cũng được treo rèm, để vừa giảm thiểu ánh sáng quá mức khi trời nắng, nhưng hầu hết chúng ta đều treo rèm ngay trên khung cửa sổ. Hãy thử làm khác đi, hãy treo rèm lên sát nóc nhà, điều này giúp tạo cảm giác nhà cao hơn và thông thoáng hơn nhiều.
 
trang trí phòng khách 1

4. Màu sắc ấn tượng
 
 Nếu như phòng khách nhà bạn không thu được nhiều ánh sáng, thì màu chocolate của căn phòng này sẽ là một ý tưởng không tồi mà bạn có thể áp dụng cho phòng khách nhà mình. Sự tương phản giữa tone màu tối của chocolate và tone màu trắng của các món đồ trong phòng giúp tạo hiệu ứng ánh sáng khá tốt. Bổ sung thêm vào đó là những màu sắc bắt mắt của những chiếc gối ôm giúp căn phòng không hề ảm đạm chút nào.
 
 5. Điểm nhấn

Nếu nói điều gì khiến bạn ấn tượng với phòng khách này nhất, bạn sẽ nói là gì? Có lẽ điều đặc biệt nhất chính là cảm giác tươi mới và đầy sức sống mà căn phòng này mang lại với các họa tiết hoa lá vui mắt, ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ lớn và cửa ra vào giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng, chính điều đó đã tạo nên sức sống cho căn phòng.
 
 
 
6. Nội thất nổi bật

Trong phòng khách nhỏ nhắn này, nhà thiết kế đã chọn nội thất làm trung tâm của căn phòng. Và theo như các nhà thiết kế nội thất thì nếu bạn tạo không gian trước các món đồ nội thất trong phòng, bạn sẽ tạo cảm giác thoáng đãng và rộng lớn cho căn phòng. Vậy thì tại sao không thử? 
 
 Căn phòng này nổi bật với phong cách cổ điển, hai chiếc ghế “đỏ rực” không hề vô duyên trong căn phòng mang phong cách cổ điển này, trái lại nó lại trở thành điểm nhấn của căn phòng.
 
 
7. Trưng bày nghệ thuật một cách “nghệ thuật”

Hãy sử dụng những tác phẩm nghệ thuật để tạo cú lừa thị giác như căn phòng nhỏ xinh này. 
 
trang trí phòng khách2

8Những chiếc ghế thấp

Đồ nội thất càng thấp, không gian phía trên càng thoáng giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng, thậm chí là bạn có đặt bao nhiêu đồ đi chăng nữa cùng đừng lo ngại.
 
 
Từ Khóa

phòng khách

 

thiết kế phòng khách

 

Trang trí phòng khách

 

làm mới phòng khách

 

phòng khách chật

 

bài trí phòng khách

 

chọn màu cho phòng khách

 

Phòng khách nhỏ

 

phòng khách mở

Vừa tập yoga vừa uống bia

Vừa tập yoga vừa uống bia