Xuất hiện "mỹ nam thầy tu" làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt

Sống bên cạnh vua không phải dễ dàng đâu, chỉ một chút sơ suất cũng có thể mất mạng như chơi! Chỉ thương cho Như Ý, chẳng may sống cùng vị quân vương ghen tuông đáng sợ!

Cuối tập 42 của Hậu cung Như Ý truyện, ngoài việc chứng kiến màn phong Hoàng Quý Phi cho Như Ý (Châu Tấn), khán giả còn được chiêm ngưỡng "nhan sắc khuynh nước khuynh thành" của một vị cao tăng đến từ phương xa.

"Hậu cung Như Ý truyện": Hòa thượng Cát An xuất hiện làm náo loạn cả Tử Cấm Thành.

Theo như thông tin từ đoàn phim Hậu cung Như Ý truyện, vị cao tăng này có vẻ ngoài khá bắt mắt. Chính vì thế cho nên ngay từ khi bước chân vào Tử Cấm Thành, vị cao tăng đã gây ra một làn sóng "hâm mộ" đến từ hàng trăm cung nữ.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 2.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 3.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 4.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 5.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 6.

Đây chính là Cát An đại sư.

Đến đoạn này phải nhắc đến Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Do từ trước đến nay, Tử Cấm Thành chỉ có mỗi một "Idol" duy nhất là Càn Long, thế nên hoàng đế đã quen với cảm giác được phi tần, mỹ nữ vây quanh và nhìn người bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Nay bỗng dưng từ nơi đâu xuất hiện vị cao tăng dung mạo bất phàm, làm người ai chẳng tránh được cảm giác ghen tỵ.

Thế rồi, chuyện không mong muốn cuối cùng đã tới, ấy là Như Ý bị bắt gặp có một vài cử chỉ hơi thân mật với vị cao tăng kia. Mà tới đoạn này, phải dừng lại một chút để giải thích cho rõ, Như Ý nào đâu có chút tư tâm gì bất chính, chỉ là nàng vô ý vấp ngã và được cao tăng đỡ tay, vậy mà Càn Long cũng tức giận, ghen tuông cho bằng được.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 7.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 8.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 9.

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 10.

Đây là màn ghen tuông vô lý nhất mọi thời đại!

Nói đến đây, có ai đã thấy ấm ức thay cho Như Ý chưa? Chưa à? Vậy tiếp tục nhé, vì quá ghen nên Càn Long mới liên tục gây khó dễ. Chứng kiến cảnh tượng này, dàn phi tần ở Tử Cấm Thành mới thừa nước đục thả câu, vu cho Như Ý chuyện tư tình bất chính với cao tăng. Theo nội dung từ tiểu thuyết nguyên tác Hậu cung Như Ý truyện, về sau sẽ đến đoạn cung nữ Tỏa Tâm bị tra khảo để điều tra xem Như Ý có quan hệ gì với cao tăng hay chăng.

Sống bên cạnh vua không phải dễ dàng đâu, chỉ một chút sơ suất cũng có thể mất mạng như chơi! Chỉ thương cho Như Ý, chẳng may sống cùng vị quân vương ghen tuông đáng sợ!

Xuất hiện mỹ nam thầy tu làm dậy sóng Tử Cấm Thành, khiến Càn Long - Hoắc Kiến Hoa ghen tuông đỏ mắt  - Ảnh 11.

Trận chiến ghen tuông bắt đầu!

Diễn viên đóng vai Cao Tăng là Dư Thiếu Quần, một ngôi sao khá quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Dư Thiếu Quần từng nhiều lần chiến thắng giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc tại các liên hoan phim danh tiếng. Dư Thiếu Quần năm nay 30 tuổi, nhận đóng vai phụ trong Hậu cung Như Ý truyện cũng vì nể nang nhà sản xuất và nữ chính Châu Tấn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm