Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi

Mặc bão World Cup, Phương Trinh Jolie vẫn tung ra sản phẩm âm nhạc mới với những cảnh quay biển trời tươi mát.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 1.

Sau thành công của MV "Em không muốn cô đơn", nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp Phương Trinh Jolie đã quay trở lại cùng sản phẩm mới toanh mang tên "Vẫn là anh".

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 2.

Em vẫn chờ là ca khúc do JT Hữu Toàn sáng tác. Phương Trinh Jolie kể rằng trong môt dịp cùng tham gia chương trình âm nhạc cho đài truyền hình, cô và Hữu Toàn đã quen biết nhau. Vì thấy ca khúc phù hợp với mình, Phương Trinh Jolie quyết định thực hiện MV cho ca khúc này.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 3.

Trong MV, Phương Trinh Jolie xuất hiện giữa khung cảnh biển trời tươi mát. Đồng thời, bóng dáng một anh chàng to cao, điển trai ngồi trên motor cũng được giới thiệu đến khán giả.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie cho biết, chàng trai này chính là bạn trai cũ trong MV của mình. Tuy đã chia tay nhau nhưng cô vẫn tiếc nuối mãi không thôi. Bởi, khi chấm dứt mối tình với chàng trai, trong lòng Phương Trinh Jolie vẫn còn chưa nguôi thương nhớ. Vậy nên, trong những ngày tháng sau này, dù đã đi qua nhiều sóng gió cuộc đời, Phương Trinh Jolie vẫn cảm thấy nặng lòng với tình cũ.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 5.

"Thông điệp mà MV muốn truyền tải là hãy luôn sống thật với cảm xúc của mình. Đôi khi, tình yêu tan vỡ vì trong một thời điểm nhất định, 2 người không tìm được điểm chung. Nhưng khi đã bình tâm suy nghĩ, cảm xúc dành cho đối phương vẫn còn vương vấn".

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 6.

"Trinh luôn ủng hộ chuyện sống thật với chính mình. Dẫu cho hạnh phúc hay đau khổ, thì cứ hết lòng với tình yêu một lần trong đời đi đã. Hết duyên, tự khắc sẽ rời xa, không cần níu kéo chi cho thêm đau đớn. Tuy nhiên, đã còn duyên còn phận, thì cứ thuận theo lý lẽ con tim, để cho bản thân được hạnh phúc thì mới đủ năng lượng làm tiếp những điều mà mình mong muốn" - Phương Trinh Jolie bộc bạch.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng tung ra bộ ảnh nóng mắt với trang phục đi biển rực rỡ sắc màu. Vốn sở hữu chiều cao lý tưởng cùng số đo 3 vòng hút mắt nhìn, Phương Trinh Jolie luôn khiến khán giả ngẩn ngơ khi khoác lên người những trang phục giúp cô triệt để khoe vóc dáng.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 8.

Với Phương Trinh Jolie, phụ nữ chỉ đẹp khi họ cảm thấy tự tin vào chính mình. Trong những ngày hè tươi mát và năng động, Phương Trinh Jolie cho biết cô mong muốn có thể truyền tải đến mọi người thông điệp sống và yêu thương tích cực.

Xuất hiện anh chàng điển trai khiến Phương Trinh Jolie đã chia tay vẫn cứ tiếc nuối mãi  - Ảnh 9.

Phương Trinh Jolie cho biết, trong những ngày quay MV, cô đã có trải nghiệm nhớ đời liên quan đến trang phục. Ấy là khi quay hình liên tục dưới cái nắng mùa hè oi bức, làn da của Phương Trinh Jolie đã bị rám nắng. Nữ diễn viên hài hước nói rằng cô đã phải tốn khá nhiều thời gian, công sức để làn da của mình có thể "nhả bớt nắng" và quay trở lại như bình thường.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm