Xu hướng giáo dục mầm non gia đình hiện đại nào cũng nên biết

17-06-2017 13:30:00

Thiên nhiên mang đến nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển của trẻ em, nhưng bên cạnh đó, kiến thức khoa học cũng đóng vai trò tích cực giúp bé đạt được nền tảng giáo dục vững chắc từ những điều thiên nhiên mang lại.

Gia đình hiện đại chọn cách chăm con “thuận tự nhiên”

Nuôi dạy con là một quá trình nhiều vất vả nhưng cũng lắm thú vị. Tình yêu con luôn thúc đẩy các ông bố bà mẹ tìm hiểu và lựa chọn những gì tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình. Trong đó, quan trọng hơn hết là chọn những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất cho từng giai đoạn phát triển của con. Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt để bảo toàn được các dưỡng chất vốn có và hoàn thiện bằng khoa học đang là xu thế của bố mẹ hiện đại. Xu thế “Thiên nhiên hoàn thiện bằng khoa học” này cũng ảnh hưởng trong việc quyết định cách thức và môi trường phù hợp để thiên thần nhỏ phát triển. Chị Nguyễn Hoàng Hà – mẹ bé Khải Minh 4 tuổi cho biết: “Hiện nay, có rất nhiều cách chăm sóc con, nhiều tranh cãi cũng xuất phát từ việc chăm con theo cách Nhật hay cách Mỹ. Tuy nhiên, gia đình tôi để bé tự do học hỏi, khám phá ngoài tự nhiên, ba mẹ sẽ theo dõi và giúp giải đáp các câu hỏi của bé.”

Xu hướng giáo dục mầm non gia đình hiện đại nào cũng nên biết - Ảnh 1.

Những chuyến đi chơi, những buổi đá bóng, đạp xe ngoài công viên, sân vận động là những cuộc phiêu lưu nho nhỏ của Khải Minh vào thế giới của “hàng triệu điều chưa biết”.

Còn anh Lê Huỳnh Minh Dũng – bố bé Chim Sâu 4 tuổi - chia sẻ: “Chúng tôi thường khuyến khích bé tự mày mò học hỏi thêm về sự vận động của tự nhiên như môi trường, cây cỏ,... Cứ vài tuần, cả gia đình lại tham gia các hoạt động ngoài trời để giúp con hiểu thêm về thế giới xung quanh. Những điều bé tự học sẽ là những điều bé học nhanh và ghi nhớ lâu nhất. Do vậy, chúng tôi chú ý bổ sung dinh dưỡng bằng cách chọn những sản phẩm bảo toàn được trọn vẹn những dưỡng chất thiên nhiên để bé khoẻ mạnh từ bên trong, từ đó có thể thoải mái khám phá thế giới muôn màu.”

Xu hướng giáo dục mầm non gia đình hiện đại nào cũng nên biết - Ảnh 2.

Chim Sâu luôn hiếu kỳ với hàng ngàn câu hỏi “tại sao, tại sao” về thiên nhiên, môi trường, cây cỏ bên ngoài

Thiên nhiên cũng cần thêm khoa học để hoàn thiện

Nuôi dạy con một cách tự nhiên thôi chưa đủ, bởi con cũng cần một nền tảng khoa học để phát triển tri thức, trí thông minh và rèn luyện khả năng lĩnh hội kiến thức ngay từ bé. Theo đó, bố mẹ hiện đại không chỉ dạy con yêu thiên nhiên, quý trọng khoa học mà nên kết hợp cả 2 yếu tố quan trọng này trong các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con, giúp con có được nền tảng sức khỏe vững chắc từ bên trong để tự do khám phá thế giới một cách tự nhiên nhất.

Xu hướng giáo dục mầm non gia đình hiện đại nào cũng nên biết - Ảnh 3.

Cùng con làm bạn với thiên nhiên, cùng con khám phá thế giới bên ngoài luôn là cách ba mẹ tạo nên thời thơ ấu hạnh phúc cho con

Đây quả là tín hiệu đáng mừng và cũng chính là thông điệp mà gia đình Friso muốn chuyển tải đến những tổ ấm thân yêu: Chọn thiên nhiên được hoàn thiện bằng khoa học, cho con những điều tốt đẹp nhất. Với niềm tin tuyệt đối vào những dưỡng chất tốt lành từ thiên nhiên, Friso đã dành nhiều năm nghiên cứu để có thể bảo toàn trọn vẹn những dưỡng chất ấy bằng công nghệ LockNutri ™. Đây là công nghệ sản xuất tiên tiến của Friso, giúp cho các chất dinh dưỡng không bị mất đi do nhiệt và giữ trọn trạng thái tự nhiên nhất giúp bé dễ dàng tiêu hóa. Nhờ đó, bé có được nền tảng sức khỏe tốt để có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thế giới xung quanh.

 

Xu hướng giáo dục mầm non gia đình hiện đại nào cũng nên biết - Ảnh 4.

 A.D / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

PR

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh