Xót xa vì Kristen Stewart bị "bạo hành" tàn nhẫn

Trong chiến dịch kêu gọi ngừng bạo hành gia đình, Kristen Stewart cùng loạt sao hạng A đã gây bất ngờ với gương mặt bị "đánh" bầm tím.

Vừa qua, bức ảnh Kristen Stewart cùng nhiều siêu sao bị "bạo hành" đến bầm tím cả mặt đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Song, được biết, đây chỉ là những bức ảnh được thực hiện đặc biệt cho chiến dịch "Ngưng bạo hành phụ nữ" được phát động nhân ngày quốc tế phòng chống bạo lực. Trong bức ảnh ghi rõ thông điệp: "Life can be a fairy tale if you break the silence. No women is immune from domestic violence" (Tạm dịch: Cuộc sống có thể là một câu chuyện cổ tích nếu bạn phá vỡ sự im lặng. Không người phụ nữ nào miễn nhiễm với nạn bạo lực gia đình".

chiến dịch Chống bạo hành
Bức ảnh Kristen Stewart bị "đánh đập tàn nhẫn", để lại vết cắt hằn sâu ngang mũi khiến không ít người xót xa.

Angelina Jolie
Angelina Jolie vốn ủng hộ cho nữ quyền nên cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch.

chiến dịch Chống bạo hành
Miley Cyrus và Emma Watson cũng đồng loạt bị "bạo hành".

Chống nạn bạo hành gia đình
Madonna và mỹ nhân "Người Sắt" Gwyneth Paltrow thể hiện sự ủng hộ đối với chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Mới đây nhất, 2 người nổi tiếng tiếp tục nối gót các mỹ nhân Hollywood để tự làm mình "tím mặt" là Kim Kardashian và em gái cô - Kendall Jenner. Sự góp mặt của Kim trong chiến dịch lần này là hoàn toàn không bất ngờ, bởi bản thân cô đã từng là nạn nhân của vấn nạn này. Được biết, Kim từng bị chồng cũ - nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas đấm thẳng vào mặt, dồn vào tường và "ném" vào góc phòng. Anh thậm chí còn ép buộc cô bỏ việc và không được tiếp xúc với gia đình. Sau cùng, vì không thể chịu đựng sự áp bức, Kim Kardashian đã quyết định ly hôn.

CHiến dịch chống bạo hành
Kim Kardashian từng bị bạo hành đến bầm tím người nhiều ngày trong cuộc hôn nhân đầu năm 19 tuổi.

CHiến dịch chống bạo hành
Em gái cô - người mẫu Kendall Jenner thể hiện sự ủng hộ với chị gái khi cùng cô tham gia chiến dịch này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm