Xót ruột vì thấy chồng làm ngày làm đêm, khi phát hiện ra “vật lạ” này vợ mới vỡ lẽ sự thật động trời

Từ trước đến nay, Chi luôn nghĩ rằng chồng cô né tránh chuyện chăn gối là vì mải mê công việc, nào ngờ sự thật đằng sau còn kinh khủng hơn.

Chi kết hôn được 3 năm, hiện tại đang tận hưởng cuộc sống bình dị bên người chồng hơn cô 6 tuổi. Từ ngoài nhìn vào, chẳng ai chê trách được gia đình Chi điều gì khi vợ chồng là cặp trai tài gái sắc, con gái 1 tuổi cũng tỏ ra thông minh lanh lợi hơn người. Chưa kể nhà cửa của đôi vợ chồng trẻ cũng đầy đủ, công việc ổn định, chính sự bình yên đó làm nên tổ ấm đáng ngưỡng mộ đối với bao nhiêu cặp vợ chồng khác.

Tuy nhiên, chính Chi là người trong cuộc mới hiểu rõ, kể từ sau khi sinh con, tình cảm giữa hai vợ chồng đã nhạt nhòa đi khá nhiều. Có lẽ bởi vì thân hình Chi trở nên sập sệ, bản thân cô cũng tự ti không dám chủ động gần chồng. Hoặc cũng có thể là vì chồng Chi đã…. "nhịn" quá lâu nên thành quen rồi.

Chưa kể thời gian gần đây, Chi thấy anh hay đi sớm về khuya, cả ngày chỉ quần quật với công việc. Đáng lý ra có một người chồng hay lam hay làm thì Chi phải vui, nhưng cô lại tồn tại nỗi sợ hãi mơ hồ. Cô sợ anh yêu công việc đến nỗi quên cả vợ con, hoặc là lấy lý do vì công việc mà yêu một ai đó khác chẳng phải là vợ mình.

Xót ruột vì thấy chồng làm ngày làm đêm, khi phát hiện ra “vật lạ” này vợ mới vỡ lẽ sự thật động trời - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, Chi lại là người phụ nữ thông minh. Cô không cho phép bản thân đa nghi quá đà để rồi dẫn đến rạn nứt tình cảm gia đình. Mặc dù trong lòng hoài nghi, nhưng ngoài mặt Chi vẫn đối xử hết mực dịu dàng với chồng. Chồng cô vừa về là đã được ăn cơm lành canh ngọt, được vợ hỏi han chia sẻ một ngày dài.

Trước sự dịu dàng của Chi, chồng cô lại càng tỏ ra tránh né. Anh luôn viện cớ mệt mỏi, đau người, đau lưng để thoái thác "trách nhiệm" khi hai vợ chồng ngủ cùng nhau. Có những hôm Chi còn thấy chồng xục xạo không ngủ lúc nửa đêm rồi lẻn sang phòng làm việc ngủ tới sáng. Những lúc ấy, nước mắt Chi bỗng nhiên lăn dài trên gò má, cô cũng không biết nên ghen tuông với ai, vì anh lúc nào cũng chỉ đặt công việc lên hàng đầu.

Cho tới một ngày, Chi vô tình vào phòng làm việc của chồng dọn đồ. Cô thấy từ trong balo của anh rơi ra một vật lạ. Chi cầm vật lạ này lên nhìn cho kỹ, mãi vẫn không hình dung ra là cái gì bởi bản thân cô chưa từng thấy bao giờ. Cho đến khi Chi kìm nén không được mà đem chuyện đi hỏi một người bạn thân, người ta nói đó là món đồ chơi kích dục dành cho… người đồng tính nam.

Xót ruột vì thấy chồng làm ngày làm đêm, khi phát hiện ra “vật lạ” này vợ mới vỡ lẽ sự thật động trời - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Chi ngớ người, sốc và sợ hãi tột cùng. Chẳng lẽ nào chồng Chi là gay? Nếu anh là gay sao anh có thể yêu Chi 2 năm trời, sau đó kết hôn cùng cô và sinh cho cô một cô con gái? Người Chi nóng ran, những suy nghĩ ngang dọc chạy liên hồi. Nhưng cũng chẳng bao lâu, cô đã nhanh chóng tìm ra lời giải đáp.

Lần đó, Chi quyết tâm canh cho chồng đi ngủ để lấy trộm điện thoại của anh. Vốn dĩ trước nay Chi tôn trọng chồng nên không bao giờ động đến, anh cũng ung dung không đặt mật khẩu bao giờ. Khi Chi kéo phần tin nhắn để đọc, sự thật khiến cô kinh hãi. Quả đúng thật, chồng cô là gay kín, anh quan hệ yêu đương với chính sếp ở công ty. Những hôm trốn cô vào phòng làm việc lúc nửa đêm là để 2 người video call "giải tỏa" cho nhau, lúc bấy giờ mới cần tới món đồ chơi có hình thù kỳ dị mà Chi từng nhìn thấy.

Hiện tại, Chi không biết phải làm sao để giải thoát cho chính mình. Cô còn yêu chồng, thương con. Nhưng cô lại không thể chôn vùi tuổi xuân bên một người không còn mặn mà với mình nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm