Xôn xao thông tin con trai út nhà Beck - Vic tham gia thử giọng tại Hàn Quốc

Thực hư của thông tin Cruz tham dự buổi tuyển chọn tại Hàn Quốc vẫn chưa được làm rõ.

Mới đây, truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin, cậu con trai út nhà David Beckham - Cruz Beckham đã tham gia buổi thử giọng của công ty Stardium. Được biết, Cruz đã tham dự buổi thử giọng mang tên "The Man" của Stardium nhằm tìm kiếm 10 diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí.

Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ của gia đình Beck Vic tại Hàn Quốc vô cùng thích thú.

Xôn xao thông tin con trai út nhà Beck - Vic tham gia thử giọng tại Hàn Quốc  - Ảnh 1.

Trước những ồn ào từ dư luận, Stardium đã chia sẻ: "Có thông tin lan truyền trên mạng rằng con trai thứ 3 của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng "The Man". Hiện tại chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin các ứng viên. Trên thực tế, không chỉ có các ứng viên Hàn Quốc mà cũng có nhiều ứng viên ngoại quốc ứng tuyển vòng thử giọng này".

Xôn xao thông tin con trai út nhà Beck - Vic tham gia thử giọng tại Hàn Quốc  - Ảnh 2.

Bên cạnh việc nhiều người háo hức với thông tin này thì khá nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của Stardium mà thôi. Theo họ, với danh tiếng của bố mẹ mình Cruz hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp tại Hollywood chứ không cần tới Hàn Quốc.

Trong 3 cậu con trai nhà Beck - Vic thì Cruz được xem là người "kế nhiệm" Vic bởi sở hữu giọng hát ấn tượng. Năm 2016, Cruz từng ra mắt single "If Everyday Was Christmas" và nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm